Wednesday, June 19, 2019

Báo VOV: Bắt khẩn cấp đối tượng gọi giang hồ vây xe chở công an ở Đồng Nai

Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa bắt khẩn cấp ông Nguyễn Tấn Lương, người đã gọi giang hồ Giang '36' tới vây xe công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/bat-khan-cap-doi-tuong-goi-giang-ho-vay-xe-cho-cong-an-o-dong-nai-922962.vov

Theo đó, ông Lương (36 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa), bị bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Công an tỉnh Đồng Nai xác định ông Lương là người đã trực tiếp gọi điện cho Giang “36” đến để “giải quyết mâu thuẫn” sau vụ xô xát trong nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa).

Ông Nguyễn Tấn Lương. Ảnh: Tuổi trẻ

Sau đó rất đông giang hồ đã kéo đến chặn xe ô tô 4 chỗ chở theo 3 cán bộ công an tỉnh (trong đó 2 người đương chức, 1 người đã về hưu). Sự việc xảy ra ngày 12/6 đã gây xôn xao dư luận.

Ông Nguyễn Tấn Lương chủ một doanh nghiệp có trụ sở đóng tại phường Thống Nhất (TP. Biên Hòa) hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và có nhiều dự án về cơ sở hạ tầng tại Biên Hòa.

Như vậy đến thời điểm này, Công an TP. Biên Hòa đã khởi tố vụ án và bắt 4 người. Ngoài Nguyễn Tấn Lương, 3 đối tượng giang hồ đã bị bắt là Ngô Văn Giang (tức Giang “36”, ngụ phường Long Bình, TP. Biên Hòa), Nguyễn Duy Kỷ (tức Tuấn “nhóc”, ngụ huyện Định Quán) và Nguyễn Văn Căn (quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng./.

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Văn Giang, Nguyễn Tấn Lương, Giang hồ, Biên Hòa, Công an tỉnh Đồng Nai, Hiệp Hòa, Long Bình, Đồng Nai, Định Quán, Nguyễn Duy Kỷ, Xô xát, Chặn, Lương, Trật tự công cộng, Công an