Monday, June 24, 2019

Báo VOV: Cử tri Đồng Nai nói nhà chức trách xử lý chậm vụ giang hồ vây xe công an

Cử tri cho rằng, công an xử lý vụ giang hồ vây xe chở công an ở Đồng Nai là quá chậm khi mất tới hai tiếng đồng hồ mới giải quyết xong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/cu-tri-dong-nai-noi-nha-chuc-trach-xu-ly-cham-vu-giang-ho-vay-xe-cong-an-924676.vov

Ngày 24/6, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai (đơn vị số 1) đã tiếp xúc cử tri tại 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Ông Võ Văn Thưởng trao đổi với cử tri. Ảnh: Tiền phong.

Tại 2 buổi tiếp xúc, cử tri đề cập tới những vấn đề “nóng”, gây dư luận bức xúc trong thời gian qua. Đáng chú ý, cử tri huyện Nhơn Trạch đặt vấn đề về việc xử lý của cơ quan chức năng trong vụ “giang hồ vây xe chở công an” xảy ra ngày 12/6 vừa qua. Cử tri cho rằng, công an xử lý như vậy là quá chậm khi mất tới hai tiếng đồng hồ mới giải quyết xong.

Ngoài ra, cử tri 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch tiếp tục nêu lên các vấn đề bức xúc như: công tác phòng chống tham nhũng, tình trạng khiếu nại, tố cáo kéo dài nhưng không được giải quyết dứt điểm; bức xúc của người dân về áp giá đền bù thu hồi đất; dự án treo...

Chia sẻ về những vấn đề gây bức xúc cho cử tri, ông Võ Văn Thưởng khẳng định, những vấn đề bức xúc của cử tri không phải không có hướng giải quyết.

“Những vấn đề của các cô các bác nêu ra rất là bức xúc nhưng không phải không có hướng ra, không phải không có cách để giải quyết. Cán bộ công chức cũng phải hành xử theo pháp luật. Có thể chính sách còn nhiều vấn đề chưa được người dân đồng tình, chưa hợp lý, nhưng quy định đất đó đền bù 100.000 thì huyện phải đền bù 100.000, nếu mà 120.000 thì mai mốt công an vô bắt ông huyện”, ông Thưởng lý giải./.

Tìm kiếm:✨

  • Võ Văn Thưởng, Nhơn Trạch, Giang hồ, Mai mốt, Dự án treo, Áp giá, Long Thành, Nhà chức trách, Cử tri, Tuyên giáo, Đền bù, Đồng Nai, Tiếng đồng hồ, Nêu lên, Cán bộ công chức