Wednesday, June 12, 2019

Báo VOV: Ngăn chặn kịp thời vụ hỗn chiến giữa 2 băng nhóm ở Đồng Nai

Chiều 12/6, một cuộc hỗn chiến giữa 2 băng nhóm suýt xảy ra tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/ngan-chan-kip-thoi-vu-hon-chien-giua-2-bang-nhom-o-dong-nai-920351.vov

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30' chiều 12/6, có hai nhóm thanh niên ăn nhậu tại một quán trên đường Đặng Văn Trơn (xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), sau đó giữa đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Hiện trường vụ việc

Một trong 2 nhóm thanh niên gọi thêm người mang theo hung khí đến quán gây gổ. Thấy vậy, nhóm còn lại lên ô tô bỏ chạy, đến gần cầu An Hảo thì bị nhóm kia đuổi kịp chặn đường.

Khi một cuộc hỗn chiến sắp xảy ra thì lực lượng hàng chục chiến sĩ cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt kịp thời, ngăn chặn vụ việc.

Đến khoảng 16h cùng ngày, lực lượng chức năng mới giải tán được đám đông, các thành viên của 2 băng nhóm cũng rời khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Tìm kiếm:✨

  • Đường Đặng Văn Trơn, Cầu An Hảo, Ăn nhậu, Hỗn chiến, Gọi thêm, Băng nhóm, Hiệp Hòa, Biên Hòa, Công an tỉnh Đồng Nai, Đồng Nai, Gây gổ, Giải tán, Chặn đường, Cảnh sát cơ động, Đuổi kịp