Sunday, June 16, 2019

Báo VOV: Vụ giang hồ vây xe chở công an ở Đồng Nai: Bắt Tuấn 'nhóc'

Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt thêm một đối tượng liên quan đến vụ giang hồ 'vây' xe công an xảy ra cách đây ít ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/vu-giang-ho-vay-xe-cho-cong-an-o-dong-nai-bat-tuan-nhoc-921903.vov

Nam thanh niên tên Tuấn, thường được gọi là Tuấn “nhóc”, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa. Tuấn nhóc bị bắt để điều tra về hành vi bao vây, chặn xe ô tô chở công an.

Đối tượng Tuấn "nhóc".

Bước đầu, công an xác định Tuấn “nhóc” là người có quan hệ mật thiết với Ngô Văn Giang (tức Giang “36”), người bị bắt trước đó về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngoài Giang “36” và Tuấn “nhóc” đã bị bắt, cơ quan công an cũng đang truy bắt các đối tượng tham gia vụ gây rối trật tự công cộng.

Như đã thông tin, sự việc giang hồ chặn xe chở công an xảy ra tại xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ngày 12/6 gây xôn xao dư luận.

Nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn giữa hai nhóm ở quán nhậu Lâm Viên. Trong vụ việc này, cơ quan điều tra xác định có liên quan đến 3 cán bộ công an, trong đó có một người vừa nghỉ hưu và chủ một số doanh nghiệp.

Vụ việc buộc cơ quan công an phải điều khoảng 100 cán bộ chiến sĩ ra để đảm bảo an ninh trật tự.

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Văn Giang, Giang hồ, Bao vây, Biên Hòa, Đồng Nai, Hiệp Hòa, Chặn, Long Bình, Xe ô tô, Tuấn, Công an, Trật tự công cộng, Lâm viên, Quan hệ mật thiết, Gây rối