Wednesday, June 12, 2019

Báo Zing: Cảnh sát ngăn chặn cuộc đụng độ giữa hai băng nhóm

Hàng chục thanh niên của 2 băng nhóm xảy ra mâu thuẫn và chuẩn bị đụng độ thì lực lượng cảnh sát xuất hiện, ngăn chặn kịp thời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/canh-sat-ngan-chan-cuoc-dung-do-giua-hai-bang-nhom-post956088.html

Vụ việc xảy ra vào chiều 12/6 tại xã Hiệp Hòa (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Theo thông tin ban đầu, vào 14h30 cùng ngày, một nhóm thanh niên (chưa rõ lai lịch) đến một quán nhậu tại phường Bửu Hòa (TP Biên Hòa) để ăn uống. Tại đây, họ mâu thuẫn với một nhóm khác và xảy ra cự cãi.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường, ngăn chặn 2 nhóm thanh niên đụng độ. Ảnh: N.An.

Ít phút sau, nhóm lạ mặt gọi thêm người và cầm theo hung khí đến quán để gây áp lực. Thấy nhóm người lạ áp đảo, nhóm kia lên ôtô rồi bỏ chạy. Khi họ di chuyển đến gần cầu An Hảo (xã Hiệp Hòa) thì bị nhóm đối thủ chặn đường, bao vây.

Lúc này, hàng chục cảnh sát cơ động Công an Đồng Nai có mặt tại hiện trường để ngăn chặn cuộc xung đột. Nhiều người dân có mặt chứng kiến vụ việc khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ.

Đến khoảng 16h cùng ngày, lực lượng chức năng mới giải tỏa được đám đông. Hàng chục thanh niên của 2 băng nhóm sau đó rời khỏi hiện trường.

Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Ngọc An

Tìm kiếm:✨

  • Hiệp Hòa, Cầu An Hảo, Bửu Hòa, Đồng Nai, Băng nhóm, Công an Đồng Nai, Biên Hòa, Gọi thêm, Tp Biên Hòa, Quán nhậu, Bao vây, Cảnh sát cơ động, Đụng độ, Mâu thuẫn, Chặn đường