Báo 2Sao: Công an xác nhận, thi thể nổi trên kênh Nhiêu Lộc chính là đối tượng sát hại nữ sinh 19 tuổi ở Sài Gòn

Sau khi sát hại nữ sinh 19 tuổi trong căn phòng trọ, nghi can chạy ra kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè rồi nhảy xuống tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/thi-the-noi-tren-kenh-nhieu-loc-chinh-la-ke-sat-hai-nu-sinh-n-189365.html

Tên nạn nhân đã thay đổi trong clip

Sáng nay 9/7, người dân ở phường 17 (quận Bình Thạnh) phát hiện 1 thi thể nam giới nổi trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè nên báo cho cơ quan chức năng.

Khi nhận được tin báo, Công an quận Bình Thạnh cùng hơn 20 người nhái thuộc Đội cứu hộ, cứu nạn, Cảnh sát PCCC (Công an TP.HCM) có mặt, đưa thi thể lên xe cứu thương. Đến 13h30 cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nam giới lên bờ.

Một người dân ở gần hiện trường cho biết, khoảng 9h sáng hôm qua (8/7), bà thấy một thanh niên chạy xe máy vào khuôn viên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Anh ta bỏ xe bên ngoài và leo lên lan can, ngồi đến trưa.

Sau đó mọi người không thấy anh ta đâu nữa. Họ chỉ thấy xe máy bỏ lại bên bờ kênh đến chiều tối và báo công an.

Thi thể Tiến được đưa về nhà xác để khám nghiệm

Sau khi khám nghiệm thi thể nam giới chết dưới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, cơ quan Công an quận Bình Thạnh xác nhận đây chính là Trần Quan Tiến (sinh năm 2000, quê ở Long Thành, Đồng Nai).

Tiến là nghi phạm đã ra tay sát hại nữ sinh Phạm Trần T.U (19 tuổi, quê Đồng Nai, hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM) tại phòng trọ ở phường 15, quận Bình Thạnh.

Khám nghiệm hiện trường vụ án, công an xác định trên người nữ sinh có một vết đâm ở bụng và nhiều vết thương ở ngực. Ngoài ra, công an còn tìm thấy một cán dao Thái Lan màu vàng bị gãy lưỡi, và một dao bầu dài 25cm ở trong phòng.

Sau khi kiểm tra camera an ninh, cảnh sát phát hiện từ 8h đến 8h10 cùng ngày, Tiến là người duy nhất vào phòng trọ của nạn nhân. Đối tượng mặc áo khoác màu xám, đội mũ bảo hiểm màu hồng.

Nghi can Tiến cùng chiếc xe rời khỏi hiện trường vụ án. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Theo chị Đào Thị N., người ở cùng phòng với T.U cho biết, giữa Tiến và T.U có xảy ra cãi vã với nhau vào đêm trước khi xảy ra án mạng.

Lần theo dấu vết của nghi can, chiều ngày 8/7, cơ quan chức năng đã tìm thấy xe máy của Tiến tại bờ kè kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè thuộc phường 17, quận Bình Thạnh.

Hiện thi thể nữ sinh được gia đình đưa về quê nhà để lo hậu sự.

Nữ sinh T.U trước khi bị sát hại

DT
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • T.U, Sát hại, Nữ sinh, Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Đào Thị N., Phạm Trần T.U, Bình Thạnh, Phòng trọ, Công an quận Bình Thạnh, Thị nghè, Đồng Nai, Phường 17, Trọ, Dao thái lan, Dao bầu