Báo Đất Việt: Hai xe tải nghi bị ném bom xăng: Chủ xe nhận định

Chủ 2 chiếc xe tải nghi bị ném bom xăng cháy rụi nhận định, nguyên nhân sự việc có thể do cạnh tranh trong làm ăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/hai-xe-tai-nghi-bi-nem-bom-xang-chu-xe-nhan-dinh-3383960/

Liên quan đến vụ việc 2 ô tô bị cháy rụi bất thường, nghi bị ném bom xăng, chiều 17/7, trao đổi với PV, anh V. - chủ cửa hàng đồ gỗ nội thất - nơi xảy ra sự việc tại xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết, cơ quan công an đã xuống hiện trường điều tra, làm rõ sự việc.

Nhận định về nguyên nhân sự việc, anh V. cho rằng, sự việc có thể bắt nguồn do cạnh tranh trong việc làm ăn: nhập nguyên liệu, cung cấp hàng hóa,...

"Khả năng lớn là do cạnh tranh trong làm ăn, còn trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày gia đình không có mâu thuẫn với ai. Nếu có, chỉ là mâu thuẫn nhỏ, không đáng để phải làm như vậy", anh V. chia sẻ.

Hai chiếc ô tô bị cháy rụi. Ảnh: Tuổi Trẻ

Cũng theo chủ cửa hàng, sự việc xảy ra vào khoảng 2h sáng cùng ngày. Khi gia đình anh đang ngủ thì nghe tiếng nổ và truy hô từ hàng xóm.

Khi anh mở cửa ra thì 2 chiếc ô tô tải đỗ trước nhà đang cháy dữ dội. Mặc dù gia đình và hàng xóm đã cố gắng dập lửa nhưng bất thành.

Ngọn lửa thiêu rụi 2 chiếc xe tải. Anh V. ước tính thiệt hại lên tới gần 2 tỷ đồng.

Hai chiếc xe này thường ngày được gia đình anh để ở khu vực hiện có mái che ngay trước cửa quán, nhưng không có hàng rào hay cổng khóa bảo vệ. Vì vậy, kẻ xấu có thể ra tay dễ dàng hơn.

Chủ cửa hàng bộc bạch, 2 chiếc xe là khối tài sản lớn mà gia đình làm ăn, tích cop bao năm, mới được đầu tư để tiếp tục làm ăn, nay lại xảy ra sự việc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chủ cửa hàng đã lập tức trình báo cơ quan chức năng. Theo nhận định ban đầu từ người dân, đây là một vụ ném bom xăng.

Lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường khống chế đám cháy, không để lan sang nhà dân và cơ sở gỗ bên cạnh.

Hương Trà

Tìm kiếm:✨

  • Hố Nai 3, Đồ gỗ, COP, Đồng Nai, Xe tải, Cháy, Huyện Trảng Bom, Chủ cửa hàng, Phòng cháy chữa cháy, Chủ xe, Ném, Ngọn lửa, Truy hô, Thiêu, Dữ dội