Báo Đất Việt: Quán cà phê bị ném bom xăng: Điểm lạ

Vợ chồng anh Hải khẳng định không có mâu thuẫn với bất kỳ ai đến mức bị thù ghét, ném bom xăng vào nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/quan-ca-phe-bi-nem-bom-xang-diem-la-3383496/

Ngày 9/7/2019, cơ quan chức năng TP. Biên Hòa - Đồng Nai đang tiến hành điều tra nằm rõ vụ việc cố tình hủy hoại tài sản xảy ra tại một quán cà phê tại khu phố 7, P. Thống Nhất.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 sáng cùng ngày anh Nguyễn Minh Hải đang ngủ trong nhà thì thấy một tiếng nổ lớn. Khi chạy ra, anh thấy lửa bốc lên ngùn ngụt, thiêu rụi nhiều vật dụng trong nhà và chiếc ô tô 7 chỗ ngồi.

Anh Hải cho biết, mặt bằng này anh mới thuê lại của một người trên địa bàn, gia đình đang trong giai đoạn sửa lại để mở quán cà phê, chưa đi vào hoạt động.

Hiện trường quán cà phê của anh Hải bị ném bom xăng.

"Hai vợ chồng tôi mới chuyển đến đây, không có mâu thuẫn với bất kỳ ai. Tôi cho rằng có thể các đối tượng gây ra sự việc có mâu thuẫn với người chủ nhà nên đã ra tay phá hoại tài sản" - anh Hải nhận định.

Bên cạnh đó, anh Hải cũng không loại trừ nguyên nhân do việc cạnh tranh làm ăn trên địa bàn.

Theo một số người trong quán, thời điểm phát hiện vụ việc họ nghe thấy tiếng xe máy dừng trước quán nên tỉnh dậy xem. Khi ra ngoài họ thấy 2 thanh niên đứng cạnh xe ô tô, một lúc sau bất ngờ có tiếng nổ lớn cùng lửa bốc lên. 2 người này lên xe máy chạy khỏi hiện trường.

Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy, các đối tượng gây ra vụ việc đã buộc những bình gas mini lại với nhau rồi tẩm xăng đốt để tạo ra một quả bom xăng có độ bắt lửa lớn, tiếng nổ mạnh và sức công phá cao để hủy hoại được nhiều tài sản.

Vân Thanh

Tìm kiếm:✨

  • P. Thống Nhất, Quán cafe, Bình gas mini, Thù ghét, Nguyễn Minh Hải, Ném, Thiêu, Khám nghiệm, Ngùn ngụt, Lửa, Hủy hoại, Đồng Nai, Xe ô tô, Công phá, Biên Hòa