Báo CAND: Bò tót nặng gần 1 tấn chết bất thường trong rừng sâu

Tối 23-7, Kiểm lâm và Công an Đồng Nai đã tiếp cận cá thể bò tót chết trong khu vực rừng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của con bò tót này..

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/xa-hoi/bo-tot-nang-gan-1-tan-chet-bat-thuong-trong-rung-sau-554470/

Chiều cùng ngày, trong lúc tuần ra rừng, kiểm lâm phát hiện một cá thể bò tót nặng gần 1 tấn chết tại khoảnh 3, tiểu khu 116, Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai, thuộc địa phận ấp 5, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu.

Con bò tót bị chết trong rừng sâu.

Do vị trí bò tót chết nằm sâu trong rừng, nên sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng của Đồng Nai đã có mặt tại khu vực bò tót chết để điều tra xác minh nguyên nhân.

Tuy nhiên, đến tối 23-7, Công an tỉnh Đồng Nai và Chi cục kiểm lâm tỉnh vẫn chưa thể tiếp cận được khu vực bò tót bị chết.

Dự kiến, ngày 24-7, lực lượng chức năng mới tiến hành khám nghiệm cá thể bò tót.

Ngọc Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Bò tót, Mã Đà, Công an tỉnh Đồng Nai, Kiểm lâm, Cá thể, Khoảnh, Vĩnh cửu, Đồng Nai, Trong rừng, Rừng, Khám nghiệm, Chi cục, Địa phận, Chết, Văn hóa