Báo CL&XH: Cháu trai giết cô ruột, lấy tiền và vàng đi chơi game với bạn gái 15 tuổi

Công an tỉnh Bình Dương đã xác định nghi can chính liên quan đến cái chết của bà Lưu Thị Thu (51 tuổi, quê Kiên Giang) tại thị xã Thuận An, Bình Dương là Lưu Minh Nhị, 18 tuổi, gọi nạn nhân là cô ruột.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: http://conglyxahoi.net.vn/phap-luat/chau-trai-giet-co-ruot-lay-tien-va-vang-di-choi-game-voi-ban-gai-15-tuoi-23088.html

Sau khi phát thông báo truy tìm 2 đối tượng và người có liên quan đến cái chết của bà Lưu Thị Thu sinh năm 1968, HKTT huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Chiều 19/7, Công an Đồng Nai ập vào tiệm game tại phường Long Bình, TP Biên Hòa bắt giữ Lưu Minh Nhị (18 tuổi, quê An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (15 tuổi, quê Bình Dương, bạn gái của Nhị).

Đối tượng Lưu Minh Nhị

Đây là nghi can chính liên quan đến cái chết của bà Lưu Thị Thu. Cả hai ở chung phòng trọ với nạn nhân khoảng một tháng, trong đó Nhị là cháu ruột, gọi bà Thu là cô.

Ngày 20-7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã lấy lời khai đối với Lưu Minh Nhị. Bước đầu, đối tượng đã khai nhận hành vi giết cô ruột do bực tức vì bị cô la mắng do không chú tâm làm ăn mà chỉ biết chơi bời.

Giết xong, Nhị lấy tiền và nhẫn vàng của nạn nhân, sau đó cùng bạn gái mới 15 tuổi bỏ trốn sang phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai chơi game và bị phát hiện, bắt giữ tại đây vào ngày 19-7.

Trước đó, vào khoảng 07 giờ ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1989 là con rể của bà Lưu Thị Thu sinh năm 1968, HKTT huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đến phòng trọ của bà Thu để lấy sách về cho con học. Khi đến phòng trọ thấy khóa ngoài, lúc này anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa phòng trọ thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu. Thấy vậy anh Hiếu chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Thanh Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Lưu Minh Nhị, Lưu Thị Thu, Nguyễn Thị Mỹ Châu, Phòng trọ, Công an tỉnh Bình Dương, HKTT huyện Tân Hiệp, Thuận An, Bình Dương, Long Bình, Kiên Giang, Truy tìm, Thị xã, Đồng Nai, Khóa ngoài, Nhẫn vàng