Báo Dân Sinh: TP.HCM: Bắt nghi phạm sát hại nữ sinh viên trong phòng trọ

Lực lượng công an đã bắt giữ được nghi phạm sát hại nữ sinh trong phòng trọ trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/tphcm-bat-nghi-pham-sat-hai-nu-sinh-vien-trong-phong-tro-d101302.html

Theo đó, lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh, TP HCM xác nhận đã bắt được nghi phạm sát hại chị Phạm Trần T.U. (19 tuổi, quê Biên Hòa, Đồng Nai), hiện là sinh viên Trường ĐH KHXH-NV - Đại học Quốc gia TP.HCM. Nghi phạm bước đầu được xác định là người yêu cũ của chị U.

Hiện trường nữ sinh bị người yêu cũ sát hại ở quận Bình Thạnh.

Như PV Báo Dân Sinh đã đưa tin, sáng 8/7 bạn của Phạm Trần T.U đến phòng gọi đi học, tại đây phát hiện Phạm Trần T.U nằm bất động trong phòng trọ số 3, ngôi nhà với 1 trệt 2 lầu ngăn làm 15 phòng cho sinh viên thuê ở trọ tại địa chỉ 325/34/5 đường Bạch Đằng phường 15 quận Bình Thạnh. Phát hiện chị U. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương và ngay lập tức kêu la với mọi người xung quanh, báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh từ camera điều tra. Qua truy xét, công an đã bắt giữ được nghi phạm giết người.

Người thân nạn nhân cho hay chị U. đang là sinh viên năm 2 Trường ĐH KHXH-NV TP HCM. “Hôm qua, chị U. mới điện thoại về nhà xin bố mẹ ở lại học hè. Khi 2 người bạn ở chung phòng với chị U. về quê thì xảy ra chuyện”.

Hiện tại công an quận Bình Thạnh đang lấy lời khai của hung thủ, tiếp tục điều ra làm rõ nguyên nhân.

HẢI LINH

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Trần T.U, Phạm Trần T.U., Sát hại, Nữ sinh, ĐH KHXH-NV, Bình Thạnh, Báo Dân Sinh, Phòng trọ, Công an quận Bình Thạnh, Học hè, TP.HCM, Đại học Quốc gia Tp.HCM, Đồng Nai, Kêu la, Trệt