Báo Doanh Nghiệp: Đồng Nai: Nam thanh niên dùng súng hoa cải bắn liên tiếp vào nhà dân

Nam thanh niên mặc áo mưa, bịt khẩu trang đứng trước cửa nhà chị Bình rồi rút ra một khẩu súng bắn liên tiếp vào nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/dong-nai-nam-thanh-nien-dung-sung-hoa-cai-ban-lien-tiep-vao-nha-dan/20190724030326462

Ngày 24/7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang điều tra, truy tìm đối tượng gây ra vụ nổ súng xảy ra ở phường Tân Phong, TP Biên Hòa.

Nam thanh niên mặc áo mưa, che khẩu trang dùng súng bắn vào nhà dân

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 23h ngày 22/7, có một thanh niên mặc áo mưa, mặt bịt khẩu trang đến đứng trước nhà chị Nguyễn Thị Bình (42 tuổi, ngụ khu phố 8, phường Tân Phong). Sau đó, nam thanh niên này rút ra một khẩu súng bắn liên tiếp vào nhà. Tại hiện trường, cửa nhà chị Bình có nhiều vết đạn, cửa kính bị vỡ.

Trích xuất hình ảnh từ một camera an ninh gần nhà chị Bình cho thấy, sau khi xả súng, nam thanh niên này được một người chạy xe máy chờ sẵn đến đón đi.

Cửa nhà chị Nguyễn Thị Bình có nhiều vết thủng do súng bắn đạn hoa cải gây ra.

Nhận được tin báo của chị Bình, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc. Nhiều mảnh đạn chì cũng được công an tìm thấy tại hiện trường.

Bước đầu, công an nhận định nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong làm ăn. Khẩu súng mà đối tượng lạ mặt sử dụng là súng hoa cải.

Theo Vĩnh Thủy/dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • , Nhà dân, Bịt, Nổ súng, Súng, Khẩu súng, Bắn, Bắn vào, Truy tìm, Đồng Nai, Rút ra, Vỡ