Saturday, July 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Đồng Nai: Nghi án 2 thanh niên ngáo đá chặn xe khách 'xin đểu'

2 thanh niên đi xe máy rồi dùng hung khí đập vào xe khách. Khi xe khách dừng lại, 2 thanh niên xin tiền tài xế nhưng khi thấy người này lấy ví tiền ra thì bị 2 đối tượng cướp rồi bỏ đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/dong-nai-nghi-an-2-thanh-nien-ngao-da-chan-xe-khach-xin-deu/20190707101933308

Ngày 7/7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang truy bắt 2 đối tượng nghi ngáo đá chặn xe khách cướp tiền trên quốc lộ 1 đoạn gần ngã tư Tam Hiệp, phường Long Bình, TP Biên Hòa.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 6/7, xe khách mang BKS 60B-042.58 lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng từ TPHCM đi Bình Thuận. Khi xe khách này vừa qua ngã tư Tam Hiệp thì có 2 thanh niên đi xe máy chạy sát bên dùng vật cứng đập vào cửa kính xe làm vỡ kính.

Lúc đó, tài xế dừng xe gần khu vực cây xăng Suối Linh, các đối tượng hỏi “xin” tiền. Thấy các đối tượng cầm hung khí và tỏ thái độ hung hãn nên tài xế định móc ví lấy tiền đưa cho chúng. Tuy nhiên, khi tài xế đang cầm ví lấy tiền thì một trong hai đối tượng giật luôn chiếc ví bên trong có 1,4 triệu đồng tẩu thoát.

Nhận thông tin về vụ việc, lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh và trinh sát hình sự Công an TP Biên Hòa đã có mặt để điều tra xác minh.

Kết quả điều tra cho thấy, sau khi gây án, 2 đối tượng lên xe máy tẩu thoát vào đường Trần Quốc Toản (phường Bình Đa). Trong lúc lưu thông trên tuyến đường này, 2 đối tượng dùng mã tấu chém rách yên xe máy của một phụ nữ đi đường. Người này sau đó cũng đã đến công an trình báo.

Riêng chiếc xe khách, lực lượng công an cũng đang giám định để xác định mức độ thiệt hại sau sự việc trên.

Bước đầu cơ quan công an nhận định 2 đối tượng gây ra vụ việc bị nghi là ngáo đá.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục truy xét các đối tượng liên quan.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Xin đểu, Phường Bình Đa, Suối Linh, Biên Hòa, Xe khách, Long Bình, Tam Hiệp, Tẩu thoát, Đường Trần Quốc Toản, Nghi án, Cướp, Công an TP Biên Hòa, Tài xế, Hung khí, Đồng Nai