Báo Doanh Nghiệp: TP.HCM: Phát hiện thi thể nghi can sát hại nữ sinh ở kênh Nhiêu Lộc

Nghi can sát hại nữ sinh trong phòng trọ ở quận Bình Thạnh (TPHCM) vừa được phát hiện đã tử vong trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/tp-hcm-phat-hien-thi-the-nghi-can-sat-hai-nu-sinh-o-kenh-nhieu-loc/2019070902183843

Đến 13h30 ngày 9/7, Công an quận Bình Thạnh vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phong tỏa, khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể nam giới trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Một nguồn tin riêng xác nhận nạn nhân trên tên Nguyễn Minh T. (19 tuổi), là nghi can sát hại nữ sinh sinh viên của trường ĐH KHXH&NV tại phòng trọ trong con hẻm 325 Bạch Đằng (phường 15) vào ngày 8/7.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường

Như đã thông tin, khoảng 10h30 ngày 8/7, người ở cùng phòng trọ với chị P.T.T.Q (19 tuổi, quê Đồng Nai) bất ngờ phát hiện Q. nằm bất động với nhiều vết thương trong phòng nên hô hoán.

Qua khám nghiệm, nạn nhân đã tử vong trên người có nhiều vết đâm ở bụng, ngực. Tại hiện trường, công an phát hiện có một cán dao màu vàng dài 5 cm đã bị gãy, không thấy lưỡi dao; một con dao bầu cán gỗ dài khoảng 25 cm.

Bạn cùng phòng nạn nhân cho hay, gần đây Q. có mối quan hệ tình cảm với T., là người ở cùng dãy trọ. Tối 7/7, T. với nạn nhân có cãi nhau. Khi xảy ra vụ việc, anh này đã dọn hành lý đi khỏi dãy trọ. Tuy nhiên, đến sáng 8/7, thanh niên này quay trở lại và vào phòng của Q.. Đến trưa thì mọi người phát hiện Q. đã tử vong trong phòng.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Sát hại, Nữ sinh, Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Bình Thạnh, Nguyễn Minh T., Phòng trọ, ĐH KHXH&NV, TP.HCM, Đồng Nai, Dao bầu, Trọ, Khám nghiệm, Sinh viên, Bạch Đằng, Thi thể