Báo GĐ&XH: Nóng: Phát hiện xác nghi can sát hại nữ sinh 19 tuổi ở Sài Gòn

T. được xác định là nghi can sát hại nữ sinh viên P.T.T.U. (19 tuổi, hiện là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) tại phòng trọ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/nong-phat-hien-xac-nghi-can-sat-hai-nu-sinh-19-tuoi-o-sai-gon-20190709144134985.htm

Trước đó, cơ quan chức năng đã tìm thấy xe máy của thanh niên này tại bờ kè Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, trên đường Trường Sa, P.17, Q.Bình Thạnh (TP.HCM).

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm thi thể đối tượng Đ.Q.T. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Xác của T. được người dân phát hiện chết dưới kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

T. được xác định là nghi can sát hại nữ sinh viên P.T.T.U. (19 tuổi, hiện là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) tại phòng trọ trong căn nhà 3 tầng ở đường Bạch Đằng.

Đối tượng T. vào phòng nạn nhân rồi rời đi vào thời điểm xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, chị U. có quan hệ tình cảm với T. và thuê trọ căn nhà trên được 3 tháng nay. Cách đây vài ngày, nghi phạm này trả phòng dọn đi nơi khác. Được biết, qua trích xuất camera, đối tượng T. có qua phòng nạn nhân vào sáng cùng ngày. Theo nhiều nhân chứng, đêm trước xảy ra án mạng 2 người có mâu thuẫn cự cãi.

Theo một người dân cũng sống ở hẻm, sáng cùng ngày gia đình có gọi điện nhiều lần cho nữ sinh U. nhưng không được. Sau đó, bố mẹ nữ sinh gọi điện cho những người bạn cùng phòng để hỏi thăm. Khi người bạn cùng phòng về kiểm tra thì phát hiện nữ sinh U. đã chết nên trình báo công an.

Lê Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • P.T.T.U., Sát hại, Nữ sinh, Phòng trọ, Thị nghè, Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, TP.HCM, Đồng Nai, Dọn đi, Đường Bạch Đằng, Đường Trường Sa, Trọ, Khám nghiệm, Q.Bình Thạnh