Báo GĐ&XH: Đồng Nai: Điều tra vụ ném bom xăng, đốt ô tô tại quán cà phê lúc nửa đêm

Đến trưa 9/7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ một vụ ném bom xăng tại quán cà phê Hải Đăng ở khu phố 7, phường Thống Nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/dong-nai-dieu-tra-vu-nem-bom-xang-dot-o-to-tai-quan-ca-phe-luc-nua-dem-20190709125730918.htm

Chiếc xe ô tô bị thiêu rụi hoàn toàn

Đám cháy sau đó được lực lượng chức năng dập tắt, không cháy lan sang khu vực xung quanh nhưng chiếc xe và nhiều vật dụng trong quán cà phê bị thiêu rụi.

Chủ quán tên Hải nghi ngờ có kẻ cố ý hãm hại gia đình mình. Anh Hải cho biết, trong lúc đang ngủ, có nghe tiếng xe máy dừng trước quán nên đã dậy kiểm tra. Quan sát từ bên trong, anh phát hiện có 2 thanh niên lảng vãng phía ngoài cửa quán nhưng chỉ nghĩ là kẻ trộm. Tuy nhiên, ngay sau đó thì nghe tiếng nổ lớn rồi lửa bùng lên.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan công an thu giữ tại hiện trường nhiều bình gas mini đã bị cháy hết. Theo xác minh, các đối tượng đã cột các bình gas lại thành quả "bom" xăng lớn trước khi gây án.

Được biết, vợ chồng anh Hải mới thuê lại mặt bằng này để mở quán cà phê. Thời điểm xảy ra vụ việc, quán của anh Hải đang trong thời gian hoàn thiện thì "gặp nạn".

Bảo Hằng

Tìm kiếm:✨

  • Bình gas, Công an TP Biên Hòa, Ném bom, Bình gas mini, Cháy, Hải đăng, Thiêu, Bùng, Đám cháy, Quán cafe, Xăng, Đốt, Hãm hại, Đồng Nai, Kẻ trộm cắp