Báo Gia Đình VN: Mẹ nữ sinh 19 tuổi nói gì về nghi can sát hại con gái dã man trong phòng trọ?

Mẹ của nữ sinh xấu số P.T.T.U. cho biết, con gái bà chưa từng dẫn bạn trai về nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/me-nu-sinh-19-tuoi-noi-gi-ve-nghi-can-sat-hai-con-gai-da-man-trong-phong-tro-d145655.html

Mẹ nữ sinh bị sát hại nói về mối quan hệ giữa con gái và nghi can

Vụ việc nữ sinh bị sát hại trong phòng trọ đang nhận được sự quan tâm của dư luận

Vụ việc nữ sinh 19 tuổi bị sát hại dã man trong phòng trọ ở TP HCM đang trở thành tâm điểm phẫn nộ của dư luận. Chứng kiến lực lượng chức năng đưa con gái ra xe để vào nhà xác bệnh viện, người thân của nữ sinh cố lao theo gào khóc rồi gục xuống cửa nhà trọ ngất xỉu. Bạn bè của nữ sinh bàng hoàng sửng sốt khi nhận tin dữ về người bạn của mình.

Cha nữ sinh khóc ngất bên thi thể con

Trước sự việc xảy đến với con gái, mẹ nữ sinh U. khi chia sẻ với Zing.vn đã tự trách bản thân mình để con lên Sài Gòn học, rồi không thể tới bên con khi con cần. Bà chia sẻ, năm nay là mùa hè đầu tiên con gái không ở nhà, U. năn nỉ mẹ để được đi làm thêm kiếm tiền. Đồng ý cho con ở lại đi làm thêm, song khi con gặp nạn người mẹ lại ước giá như mình không đồng ý.

"Nó bảo nó lên Sài Gòn để đi làm với thứ 5 này đi thi. Thế rồi nó cứ thế đi luôn. Từ nay, tôi không cho đứa nào lên Sài Gòn học nữa", Zing.vn dẫn lời mẹ nạn nhân U.

Mẹ của nữ sinh xấu số P.T.T.U. cũng cho biết, con gái bà chưa từng dẫn bạn trai về nhà. Con gái bà từng khẳng định với bà: “Nó không thương ai hết. Lúc nào cũng nói là ở vậy nuôi mẹ cả đời, không chịu lấy chồng”. Dù có lần T.U đã kể với bà rằng nghi phạm có theo đuổi cô từ hồi học cấp 3 nhưng cô không thương anh ta.

Dù Tiến có tình cảm, song chỉ từ một phía chứ U. không có tình cảm gì với nam thanh niên này.

Mẹ nữ sinh xấu số nói gia đình bà không cần bồi thường, nhưng cần gia đình họ tới xin lỗi con gái. Bà nói: "Tôi muốn con gái tôi được ra đi bình an. Chỉ cần họ tới xin lỗi con gái tôi một tiếng...".

Bạn bè của T.U cũng khẳng định nghi phạm không phải là người yêu của nạn nhân. Việc nghi phạm và nạn nhân yêu nhau chỉ là đồn đại, suy đoán. Chị N. (bạn của nạn nhân) khẳng định: "Tiến đơn phương thích U. từ lâu rồi. Sau đó, Tiến chuyển vào ở chung khu nhà trọ để theo đuổi Mai chứ họ không phải người yêu”.

Theo thông tin ban đầu, ngày 8/7, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) nhận được tin báo về một vụ án mạng xảy ra tại căn nhà trọ trong hẻm số 325 đường Bạch Đằng.

Nạn nhân sau đó được xác định là P.T.T.U (19 tuổi, quê Đồng Nai). Hiện trường vụ án cho thấy nạn nhân có nhiều vết thương trên người, nghi bị sát hại.

Thông tin ban đầu, nạn nhân cùng 2 người bạn thuê trọ tại đây. Một người bạn của nạn nhân cho biết, trước đó khoảng 7h (ngày 8/7), khi người bạn rời phòng trọ thì nạn nhân vẫn còn đang ngủ, đến trưa thì bạn bè phát hiện vụ việc.

/**/

Tìm kiếm:✨

  • P.T.T.U., Sát hại, T.U, Nữ sinh, Bình Thạnh, Phòng trọ, P.T.T.U, TP.HCM, Đồng Nai, Đường Bạch Đằng, Trọ, Dã man, Nghi phạm, Xấu số, Thi thể