Monday, July 8, 2019

Báo KTNT: TP.HCM: Bắt giữ nghi phạm sát hại nữ sinh tại phòng trọ

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận đã bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh Phạm Trần T.U là bạn trai cũ của nạn nhân, nghi phạm thừa nhận đã sát hại T.U vì mâu thuẫn tình cảm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/tphcm-bat-giu-nghi-pham-sat-hai-nu-sinh-tai-phong-tro-post29061.html

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Phạm Trần T.U. (19 tuổi, nữ sinh trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn) bị sát hại tại phòng trọ, trong căn nhà 3 tầng tại đường Bạch Đằng – Q.Bình Thạnh. Lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận đã bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh nói trên, được xác định là Phạm Quang Tiến (19 tuổi, quê Đồng Nai), là bạn trai cũ của T.U. Bước đầu, Tiến thừa nhận đã sát hại T.U xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Loading

Trong quá trình điều tra, công an trích xuất camera thì phát hiện đối tượng Tiến xuất hiện tại căn nhà trọ lúc khoảng 8h sáng ngày 8/7, trong khoảng thời gian xảy ra vụ án mạng. Lần theo dấu vết của Tiến, cơ quan chức năng đã tìm thấy xe máy của nghi phạm này tại bờ kè Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, trên đường Trường Sa, phường 17, quận Bình Thạnh.

Hình ảnh nghi phạm được camera ghi lại.

Theo cơ quan điều tra, phòng trọ số 4 nằm trong ngôi nhà 3 tầng có 3 người thuê, gồm nạn nhân, chị Nga và Lan (cùng 19 tuổi, quê Đồng Nai). Lúc 10h30, chị Lan từ quê lên tới phòng trọ và phát hiện nạn nhân nằm bất động trên vũng máu nên hô hoán, báo công an.

Khi khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trong phòng có một cán dao màu vàng dài 5 cm đã bị gãy, không thấy lưỡi dao; một con dao bầu cán gỗ dài khoản 25 cm. Trên người nạn nhân có một vết đâm ở bụng và nhiều vết đâm ở ngực.

Bạn cùng phòng của nạn nhân cho biết thêm, gần đây, T.U. có quan hệ tình cảm với một nam thanh niên tên Tiến (19 tuổi, quê Đồng Nai) ở chung dãy trọ. Tối 7/7, Tiến với nạn nhân có cãi nhau. Khi xảy ra vụ việc, anh này đã dọn hành lý đi khỏi dãy trọ.

Cơ quan công an tiếp tục lấy lời khai và điều tra làm rõ vụ việc.

Thanh Huyền

Tìm kiếm:✨

  • T.U, Phạm Trần T.U, Phạm Quang Tiến, Sát hại, Nữ sinh, Bình Thạnh, Phạm Trần, Phòng trọ, TP.HCM, Phường 17, Thị nghè, Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Đường Trường Sa, Đồng Nai, Dao bầu