Monday, July 8, 2019

Báo Ngày Nay: Nữ sinh viên chết trong nhà trọ với nhiều vết đâm

Nữ sinh viên được bạn chung phòng phát hiện tử vong với nhiều vết thương trong nhà trọ trên con hẻm đường Bạch Đằng (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/nu-sinh-vien-chet-trong-nha-tro-voi-nhieu-vet-dam-149840.html

Theo thông tin từ VTC News, ngày 8/7, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét một vụ án mạng vừa xảy ra tại phường 15.

Nạn nhân là chị P.T.T.U. (19 tuổi, quê Biên Hòa, Đồng Nai), sinh viên một trường Đại học tại TP.HCM).

Trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, một nữ sinh khác là bạn chung phòng với T.U. ở quê lên lại phòng trọ trong hẻm 325, đường Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh. Khi nữ sinh này mở cửa vào phòng thì phát hiện T.U. nằm chết bên trong, trên người có nhiều vết thương, hiện trường loang lổ vết máu. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng phong tỏa phục vụ công tác khám nghiệm điều tra - Ảnh NT

Ngay sau đó, công an địa phương có mặt ghi nhận vụ việc, nhận thấy có dấu hiệu của một vụ án mạng, Công an quận Bình Thạnh đã báo cáo lên Công an TP để phối hợp công tác khám nghiệm, điều tra - theo Công an TP.HCM đưa tin.

Được biết T.U. ở chung phòng với 2 nữ sinh khác, trong đó một người về quê, còn một người đi ra ngoài từ sáng sớm. T.U. ở nhà một mình thì xảy ra vụ việc. Hiện công an đang trích xuất camera để làm rõ.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Đường Bạch Đằng, Bình Thạnh, Nữ sinh, Nhà trọ, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, Công An TP.HCM, Phòng trọ, Loang lổ, Q.Bình Thạnh, Vụ án mạng, Đồng Nai, Truy xét, Sinh viên, Ở chung