Báo Người Đưa Tin: Cãi vã trong lúc nhậu, một người bị đâm tử vong

Bức xúc vì những câu chuyện trong lúc nhậu không hợp nhau nên Vương và T. xảy ra cãi vã, dẫn đến việc Vương đâm T. tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/cai-va-trong-luc-nhau-mot-nguoi-bi-dam-tu-vong-a442217.html

Cuối chiều ngày 17/7, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp cùng Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) và các đơn vị chức năng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng, khiến 1 người thiệt mạng.

Hiện, công an cũng đang tiến hành truy bắt nghi can gây án về phục vụ công tác điều tra.

Bị bạn nhậu đâm chết.

Vụ án mạng nghiêm trọng này xảy ra tại xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu) vào đêm 15/7.

Theo điều tra ban đầu, trước đó vào khuya ngày 15/7, Châu Văn T., 21 tuổi, quê Ninh Thuận, Văn Quốc Vương, 21 tuổi, quê Bình Thuận cùng ngồi nhậu tại ấp 1, xã Thạnh Phú. Khi đã ăn nhậu no say, T. và Vương đều đã ngà say và bắt đầu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, xô xát qua lại.

Trong lúc xô xát đánh nhau, Vương đã dùng một con dao đâm nhiều nhát vào người T. khiến T. gục tại chỗ. Những người có mặt tại hiện trường nhanh chóng đưa T. đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên T. đã tử vong.

Sau khi gây án, thấy T. chết, Vương đã nhanh chóng bỏ trốn. Hiện, công an đang truy bắt Vương.

Tìm kiếm:✨

  • Nhậu, Công an huyện Vĩnh Cửu, Đâm chết, Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Công an tỉnh Đồng Nai, Hợp nhau, Cãi vã, Vụ án mạng, Đồng Nai, Ăn nhậu, Xô xát, Truy bắt, Gây án, Đâm