Báo NLĐ: Bắt nghi phạm sát hại nữ sinh viên Trường ĐH KHXH-NV TP HCM

Lực lượng công an đã bắt giữ được nghi phạm sát hại nữ sinh trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/bat-nghi-can-sat-hai-nu-sinh-vien-dai-hoc-o-binh-thanh-20190708164749856.htm

Chiều 8-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh, TP HCM xác nhận đã bắt được nghi phạm sát hại chị Phạm Trần T.U. (19 tuổi, quê Biên Hòa, Đồng Nai), hiện là sinh viên Trường ĐH KHXH-NV - Đại học Quốc gia TP HCM. Nghi phạm bước đầu được xác định là người yêu cũ của chị U.

Hiện trường nữ sinh bị người yêu cũ sát hại ở quận Bình Thạnh

Theo thông tin ban đầu khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, một số sinh viên ở chung dãy nhà trọ trong hẻm 325 đường Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh phát hiện chị U. nằm gục trong phòng. Mọi người đến xem thì tá hỏa khi thấy chị U. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Video: Hiện trường nữ sinh nghi bị người yêu cũ sát hại ở Bình Thạnh

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh từ camera điều tra. Qua truy xét, công an đã bắt giữ được nghi phạm giết người.

Người thân nạn nhân cho hay chị U. đang là sinh viên năm 2 Trường ĐH KHXH-NV TP HCM. Hôm qua, chị U. mới điện thoại về nhà xin bố mẹ ở lại học hè. Khi 2 người bạn ở chung phòng với chị U. về quê thì xảy ra chuyện.

Tin - ảnh,video: Sỹ Hưng

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Trần T.U., ĐH KHXH-NV, Sát hại, Công an quận Bình Thạnh, Nữ sinh, Bình Thạnh, Học hè, Người yêu cũ, Phường 15, Đường Bạch Đằng, Ở chung, Đồng Nai, Nghi phạm, Sinh viên, Truy xét