Báo NLĐ: ĐỒNG NAI: Thăm, tặng quà cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp đến tận công ty, phòng trọ, bệnh viện để thăm hỏi, tặng quà cho 239 đoàn viên mắc bệnh nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/dong-nai-tham-tang-qua-cho-doan-vien-mac-benh-hiem-ngheo-20190714205451382.htm

Tổng giá trị quà tặng là 620 triệu đồng được trích từ quỹ xã hội của LĐLĐ tỉnh. Ông Hồ Thanh Hồng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, cho biết mỗi phần quà có giá trị không lớn (2 triệu hoặc 3 triệu đồng) nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tất cả đoàn viên, người lao động trong tỉnh với những đoàn viên kém may mắn. Qua đó, động viên tinh thần, khích lệ những đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vững tin hơn trong cuộc sống, vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Đồng Nai thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Không chỉ tặng quà cho đoàn viên, nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập CĐ Việt Nam, các cấp CĐ ở Đồng Nai còn tiến hành xây dựng nhiều Mái ấm CĐ, nhà tình thương cho đoàn viên, người lao động khó khăn về nhà ở.

Tin-ảnh: M.Khuê

Tìm kiếm:✨

  • Công đoàn, Đoàn viên, Tình thương, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, Hồ Thanh Hồng, Thăm hỏi, Hoàn cảnh, Tặng, Ấm, Quà, Các cấp, Hiểm nghèo, Phòng trọ, Liên đoàn lao động, Mắc bệnh