Báo Đời Sống Plus: Clip: Hai xe tải bốc cháy dữ dội trong đêm, nghi có kẻ phá hoại

Theo camera gần khu vực trên ghi lại, thời điểm trước khi xảy ra vụ cháy có hai đối tượng đi xe máy ném một vật nghi là 'bom xăng' vào hai xe ô tô tải dẫn đến lửa cháy dữ dội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-hai-xe-tai-boc-chay-du-doi-trong-dem-nghi-co-ke-pha-hoai-71042-9.html

Clip: Hai xe tải bốc cháy dữ dội trong đêm, nghi có kẻ phá hoại.

Theo báo Đồng Nai, rạng sáng ngày 17/7, hai xe tải biển số 60C – 470.07 và 15C – 253.22 của cửa hàng gỗ Huệ Văn 79 (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đang đậu trước cửa hàng thì bỗng dưng bốc cháy.

Người nhà và hàng xóm nhanh chóng báo Cảnh sát PCCC và tự dập lửa nhưng không kịp. Ngọn lửa sau đó đã bốc cao và bén vào đường dây điện, cáp viễn thông phía trên.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC của huyện Trảng Bom đã nhanh chóng có mặt để dập lửa. Tuy không gây thiệt hại đến cửa hàng đồ gỗ nói trên, nhưng vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 2 xe tải.

Đến ngày hôm nay (18/7), một đoạn camera an ninh ghi lại khoảnh khắc 2 xe tải bốc cháy đã được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao. Theo những gì được ghi lại, vào khoảng 2h22' sáng ngày 17/7, 2 đối tượng mặc áo mưa, chạy xe máy tiếp cận chiếc xe tải đỗ trước cửa hàng nội thất.

Một người xuống xe đã quăng mồi lửa vào gầm xe tải khiến chiếc xe này phát nổ. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ viêc.

TH - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Hố Nai 3, Huệ Văn 79, Trảng Bom, Đồ gỗ, 60C, Đồng Nai, Xe tải, Cháy, Bốc cháy, Ngọn lửa, Ném, Thiêu, Phòng cháy chữa cháy, Cửa hàng, Dữ dội