Báo Đồng Nai: Tập huấn truyền thông giáo dục y đức cho cán bộ, nhân viên y tế

Tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Hội Y học Việt Nam vừa phối hợp với Sở Y tế và Hội Y học tỉnh tổ chức tập huấn truyền thông và giáo dục y đức, y nghiệp cho cán bộ y tế tỉnh Đồng Nai năm 2019. Tham gia tập huấn có 300 cán bộ, y bác sĩ trên địa bàn tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201907/tap-huan-truyen-thong-giao-duc-y-duc-cho-can-bo-nhan-vien-y-te-2956120/

Đông đảo cán bộ, nhân viên y tế trong tỉnh tham gia lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, y bác sĩ đã được nghe các giảng viên trình bày những nội dung quan trọng và thiết thực như: đạo đức y tế trong thời công nghiệp 4.0, an toàn người bệnh: vấn đề toàn cầu, thực trạng và giải pháp, sự cố y khoa không mong muốn: giải pháp xử lý và vấn đề an toàn của nhân viên y tế, phối hợp giữa ngành y tế và truyền thông ứng phó với sự cố y khoa.

Đây là hoạt động ý nghĩa và cần thiết giúp đội ngũ nhân viên y tế tỉnh Đồng Nai cập nhật nâng cao kiến thức, từ đó triển khai nhiều kỹ thuật mới cứu sống bệnh nhân.

H.D

Tìm kiếm:✨

  • Ngành y tế, Sở y tế, Y đức, Nhân viên y tế, Đội ngũ, Y khoa, Tập huấn, Kỹ thuật, Đồng Nai, Cứu sống, Giảng viên, Ứng phó, Người bệnh, Thực trạng, Y tế