Báo Pháp Luật VN: Nhóm đối tượng đe dọa, đánh bị thương một phụ nữ

Đây đều là các đối tượng giang hồ cộm cán. Trong 19 đối tượng có 10 đối tượng có các tiền án về các tội cố ý gây thương tích, giết người, cướp tài sản, trong đó có 6 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/nhom-doi-tuong-de-doa-danh-bi-thuong-mot-phu-nu-462499.html

Nguyễn Đình Ngọc (áo trắng kẻ đen) và Nguyễn Văn Việt tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Đình Ngọc (sinh năm - SN 1981, ngụ khu phố 2, phường Tân Biên, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và chị Thân Thị Mỹ Phụng (ấp Tân Thành, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) có tranh chấp về đất đai.

Ngọc gọi điện thoại cho Nguyễn Văn Phương (SN 1990, ngụ phường An Bình, TP Biên Hòa) để giải quyết mâu thuẫn với chị Phụng. Phương dẫn theo gần 20 đối tượng xăm trổ đi trên 3 xe ô tô đến khu đất đang tranh chấp để gây áp lực, đồng thời chặt phá cây tràm do gia đình chị Phụng trồng trước đó mang đi đốt. Trong đó, Nguyễn Văn Việt (SN 1990, ngụ phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa) chặt 7 cây.

Nhận tin báo, Công an huyện Trảng Bom đã huy động hàng chục cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự đưa các đối tượng về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường thì anh Nguyễn Minh Đức, cán bộ công tác tại Hội đồng bồi thường huyện Trảng Bom đến có lời nói, hành vi cản trở.

Công an xác minh, anh Đức có mối quan hệ quen biết với Ngọc, đã nhiều lần đến thửa đất tranh chấp.

Trước đó, chị Phụng từng bị nhóm đối tượng giang hồ trên đánh gây thương tích.

Đây đều là các đối tượng giang hồ cộm cán tại TP Biên Hòa, huyện Trảng Bom. Công an tỉnh Đồng Nai từng xác lập chuyên án, đấu tranh triệt phá. Trong 19 đối tượng có 10 đối tượng có các tiền án về các tội cố ý gây thương tích, giết người, cướp tài sản, trong đó có 6 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Công an huyện Trảng Bom đang tạm giữ Ngọc, Việt để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

B. Hòa

Loading...

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đình Ngọc, Công an huyện Trảng Bom, Thân Thị Mỹ Phụng, Nguyễn Văn Việt, Trảng Bom, Bắc Sơn, Chặt phá, Xăm, Nguyễn Văn Phương, Ngọc, Việt, Tranh chấp, Tạm giữ, Hủy hoại, Đồng Nai