Monday, July 8, 2019

Báo PL&XH: Nữ sinh tử vong với nhiều vết thương trong phòng trọ

Nữ sinh năm hai của một trường đại học tại TP.HCM được phát hiện tử vong trong phòng trọ, trên người có nhiều vết thương, có dấu hiệu bị sát hại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/nu-sinh-tu-vong-voi-nhieu-vet-thuong-trong-phong-tro-154650.html

Thông tin ban đầu trên báo Thanh niên, sáng 8-7, người dân sống trong hẻm 325 Bạch Đằng (P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) hốt hoảng phát hiện thi thể một nữ sinh viên đại học tại phòng trọ, trên người có nhiều vết thương, nghi bị sát hại.

Phát hiện vụ việc, chủ nhà đã báo lực lượng chức năng đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Bước đầu, xác định nạn nhân tên Phạm Trần Tú Q. (19 tuổi, quê Đồng Nai). Nạn nhân là sinh viên năm 2 của một trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Theo báo Công an TP HCM, ngay sau đó, công an địa phương có mặt ghi nhận vụ việc, nhận thấy có dấu hiệu của một vụ án mạng, Công an quận Bình Thạnh đã báo cáo lên Công an TP để phối hợp công tác khám nghiệm, điều tra.

Được biết nạn nhân ở chung phòng với 2 nữ sinh khác, trong đó một người về quê, còn một người sáng nay đi ra ngoài. Q. ở nhà một mình thì xảy ra vụ việc.

Hiện công an đang trích xuất camera để làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Trần Tú Q., P.15, Sát hại, Nữ sinh, Bình Thạnh, Phòng trọ, Báo công an tp.hcm, TP.HCM, Q.Bình Thạnh, Đồng Nai, Vụ án mạng, Bạch Đằng, Sinh viên, Vết thương, Ở chung