Báo PL&XH: Phát hiện thi thể dưới kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè nghi là kẻ sát hại nữ sinh 19 tuổi

Công an phong tỏa hiện trường một thi thể phát hiện ở kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP HCM) với nghi vấn là nghi phạm sát hại nữ sinh viên Trường Đại học KHXH-NV TP HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/phat-hien-thi-the-duoi-kenh-nhieu-loc-thi-nghe-nghi-la-ke-sat-hai-nu-sinh-19-tuoi-154840.html

Chiều 9-7, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) cùng với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM đến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường một thi thể.

Danh tính người tử vong bước đầu được xác nhận là P.Q.T (19 tuổi, quê Đồng Nai).

Nguồn tin xác nhận T. được cho là nghi phạm sát hại nữ sinh tên Phạm Trần T.U. (19 tuổi, quê Biên Hòa, Đồng Nai, hiện là sinh viên Trường Đaji học KHXH-NV - Đại học Quốc gia TP HCM), thông tin tên báo Người lao động.

Người hiếu kỳ tụ tập ven kênh xem lực lượng chức năng vớt xác

Liên quan đến vụ án, báo Công an TP HCM cho hay, theo điều tra ban đầu, T. đem lòng yêu thương chị U. từ thời cấp 3 nhưng bị chị này từ chối.

Khi lên đại học, chị U. thuê trọ sống cùng với 2 người bạn gái trong hẻm số 325 đường Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh. Sau đó, T. cũng tới đây thuê trọ và sống ở lầu dưới.

Sáng 8-7, biết chị U. ở nhà một mình nên T. lên phòng rồi dùng dao sát hại nạn nhân. Sau khi gây án, T. đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau vụ việc, công an vào cuộc điều tra và xác định T. là thủ phạm, công an đã mời ba mẹ T. lên để động viên T. ra đầu thú. Tối qua, công an tìm thấy chiếc xe máy của T. trên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đoạn qua P.17, Q.Bình Thạnh.

Tới trưa 9-7, thi thể T. được phát hiện nổi dưới kênh. Bước đầu công an nhận đinh T. đã tự tử.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • P.Q.T, Phạm Trần T.U., Thị nghè, Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Sát hại, Nữ sinh, Bình Thạnh, Q.Bình Thạnh, Đồng Nai, Báo công an tp.hcm, Đường Bạch Đằng, Trọ, Khám nghiệm, Đại học quốc gia, Đem lòng