Báo PNNews: Nữ sinh viên 19 tuổi ở Sài Gòn nghi bị sát hại

Cô gái tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể. Nạn nhân được xác định là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNNews, nguồn bài: http://phununews.vn/sai-gon-nu-sinh-19-tuoi-tu-vong-do-nghi-bi-sat-hai--532725.htm

Nữ sinh được phát hiện tử vong trong phòng trọ; bước đầu cơ quan công an ghi nhận thương tích trên người nạn nhân, nghi do bị sát hại.

Theo Vietnamnet, Công an TP.HCM cho hay đang điều tra làm rõ cái chết của nữ sinh vừa được phát hiện trên địa bàn. Nạn nhân là P.T.T.Q (19 tuổi, quê Đồng Nai).

Trước đó, khoảng 7h sáng 8/7, người dân phát hiện tại nhà trọ trong hẻm 325 đường Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh có 1 cô gái nằm bất động trong phòng nên vội báo công an.

Tiến hành kiểm tra phòng trọ, cơ quan chức năng xác định, cô gái đã tử vong, trên cơ thể có 1 số thương tích nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Hiện trường nữ sinh tử vong nghi bị sát hại là nhà trọ cho thuê

Căn nhà trọ - nơi nữ sinh tử vong

Cũng thông tin đưa trên Zing, một người sống cùng khu nhà trọ nạn nhân cho biết nạn nhân ở cùng phòng với 2 cô gái khác. Sau khi vụ việc xảy ra, 2 người này đã được mời về trụ sở công an để làm việc.

Được biết khu trọ tất cả cửa phòng đều được lắp khóa vân tay. Trước cửa ra vào và bên trong nhà có gắn nhiều camera an ninh.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường.

Hiện gia đình nạn nhân đã có mặt tại trụ sở công an để phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ

Đăng Khoa t/h

Tìm kiếm:✨

  • Sát hại, Nữ sinh, Zing, Đường Bạch Đằng, Phòng trọ, Q.Bình Thạnh, Nhà trọ, Trọ, Thương tích, Đồng Nai, Công An TP.HCM, Sinh viên, Bất động, Sài gòn, Trước cửa