Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Chuỗi trà sữa Ten Ren nói lời chia tay Việt Nam sau hai năm hoạt động

Ra đời được gần 2 năm với 23 cửa hàng ở TPHCM và Biên Hòa (Đồng Nai), chuỗi trà sữa Ten Ren sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 15/8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/chuoi-tra-sua-ten-ren-noi-loi-chia-tay-viet-nam-sau-hai-nam-hoat-dong/

(SGTTO) – Ra đời được gần 2 năm với 23 cửa hàng ở TPHCM và Biên Hòa (Đồng Nai), chuỗi trà sữa Ten Ren sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 15/8.

Ảnh: Fanpage Ten Ren Việt Nam

Hôm nay, chuỗi trà sữa Ten Ren phát đi thông báo về việc sẽ ngưng hoạt động trong vòng một tháng nữa, tức ngày 15/8.

Trong thông báo, Ten Ren viết: “Thương hiệu Ten Ren cho đến nay đã có gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam được nhượng quyền chính thức bởi Công ty cổ phần TMDV Trà Cà phê VN (The Coffee House). Ten Ren được biết đến như niềm tự hào bậc nhất của văn hóa trà Đài Loan. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các anh chị báo chí, khách hàng, nhân viên và các đối tác đã đồng hành cùng Ten Ren trong 2 năm vừa qua”.

Thông báo viết thêm: “Hôm nay 15/07/2019, Ten Ren thông báo sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15/08/2019”.

Lý do mà Ten Ren đưa ra là mô hình kinh doanh hiện tại chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với kết quả chưa đạt như kỳ vọng, Ten Ren sẽ ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng Ten Ren và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này.

Ten Ren cho biết, cùng với việc đóng cửa các cửa hàng trong hệ thống Ten Ren, chuỗi sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng thành viên thông qua Ứng dụng (app) Ten Ren. Toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi, sáp nhập vào hệ thống The Coffee House.

Đỗ Lan

Tìm kiếm:✨

  • Ten Ren, SGTTO, The Coffee House, Trà sữa, APP, Biên Hòa, Nhượng quyền, Cửa hàng, Đóng cửa, Đồng Nai, Đối tác, Hoạch định, Chuỗi, Sáp nhập, Trà