Báo SaoStar: Bắt giữ đối tượng sát hại nữ sinh 19 tuổi trong nhà trọ ở Sài Gòn

Công an quận Bình Thạnh (TP. HCM) đã bắt giữ hung thủ sát hại nữ sinh 19 tuổi trong nhà trọ vào chiều 8/7.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/bat-giu-doi-tuong-sat-hai-nu-sinh-19-tuoi-trong-nha-tro-o-sai-gon-5574647.html

Liên quan vụ nữ sinh 19 tuổi bị sát hại trong nhà trọ ở TP.HCM, chiều 8/7, Công an quận Bình Thạnh đã bắt giữ hung thủ liên quan.

Theo đó, báo Kiến Thức thông tin, hung thủ tên là P.Q.T., từng có mối quan hệ với nữ sinh này. Hiện công an đang lấy lời khai làm rõ động cơ gây án của đối tượng trên.

Bắt giữ hung thủ sát hại nữ sinh 19 tuổi trong phòng trọ ở TP. HCM. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, khoảng 7h ngày 8/7, lực lượng chức năng nhận được tin báo người dân phát hiện thi thể một nữ sinh đại học trong phòng trọ trong hẻm 325 Bạch Đằng (phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM), trên người có nhiều thương tích, nghi bị sát hại.

Nữ sinh này tên P.T.T.Q. (19 tuổi, quê Đồng Nai), là sinh viên trường đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM. Khu nhà trọ nơi xảy ra sự việc có nhiều sinh viên ở.

Theo người nhà nạn nhân, trước đó nữ sinh Q. xin phép ở lại ôn bài nên không về quê thăm gia đình vào cuối tuần. Đến hôm nay, người nhà nghe hung tin nên cũng có mặt tại ở hiện trường.

Linh Chi (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Nhân Văn TP, HCM, Sát hại, Nữ sinh, Bình Thạnh, Phòng trọ, Nhà trọ, Ôn bài, Phường 15, Hung thủ, TP.HCM, Đồng Nai, Bạch Đằng, Sinh viên, Lấy lời khai