Báo SaoStar: Camera ghi hình đối tượng mặc áo mưa bịt khẩu trang nổ súng vào nhà dân ở Đồng Nai

Công TP Biên Hòa đang tiến hàng điều tra và truy tìm đối tượng nổ súng vào nhà dân. Nhận định nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong làm ăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/cong-an-truy-tim-doi-tuong-no-sung-vao-nha-dan-o-dong-nai-5691941.html

Ngày 24/7, Công TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiến hành điều tra vụ nổ súng xảy ra tại phường Tân Phong.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h đêm 22/7, bà N.T.B. (42 tuổi, ngụ KP8 P.Tân Phong) trình báo với công an phường về việc bị một đối tượng mặc áo mưa, bịt khẩu trang, đứng trước nhà rồi cầm một khẩu súng bắn vào nhà.

Camera gần nhà bà B. quay lại đối tượng mặc áo mưa, bịt khẩu trang nổ súng vào nhà. (Ảnh: Thanh Niên).

Nhận được tin báo của chị B., lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc. Tại đây, lực lượng chức năng tìm thấy nhiều mảnh đạn chì. Công an cũng xác định cửa kính nhà bà B. bị vỡ bởi dấu vết của đạn bắn, khung cửa bằng kim loại bị nhiều mảnh đạn chì găm vào. Theo cơ quan điều tra, đối tượng đã dùng súng hoa cải gây ra vụ việc.

Khung cửa bằng kim loại của nhà bà B. bị nhiều mảnh đạn chì găm vào. (Ảnh: Tiền Phong)

Thông tin trên báo Thanh Niên cho biết, camera gần nhà bà B. quay lại được cảnh một người đàn ông nổ súng xong, vội vã bỏ chạy, sau đó lên xe máy được một người khác chờ sẵn rồi tẩu thoát.

Bước đầu, công an nhận định nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong làm ăn. Hiện cơ quan điều tra tiếp tục điều tra.

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • , Nhà dân, Bịt, Nổ súng, Súng, Biên Hòa, Bắn, Khẩu súng, Ghi hình, Bắn vào, Truy tìm, Đồng Nai