Báo SaoStar: Phát hiện thi thể nghi can sát hại nữ sinh 19 tuổi dưới kênh Nhiêu Lộc

Nguồn tin từ cơ quan tố tụng xác nhận thanh niên này tên Tiến, là nghi can sát hại nữ sinh viên Phạm Trần T.U. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, trú quận Bình Thạnh) - nạn nhân bị sát hại tại nhà trọ ở đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh vào sáng ngày 8/7.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/thi-the-nghi-can-sat-hai-nu-sinh-19-tuoi-duoi-kenh-nhieu-loc-5579945.html

Trưa 9/7, người dân phát hiện thi thể của một nam thanh niên nổi trên khúc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, quận Bình Thạnh (TP.HCM).

Theo đó, vào khoảng 12h trưa nay, người dân phát hiện một thi thể nổi trên sông và dạt vào chân cầu ở trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đoạn phường 17, quận Bình Thạnh. Sự việc ngay sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng.

Vị trí phát hiện thi thể của nam thanh niên này ở khá gần với khu vực chiếc xe máy bị bỏ lại được cho là của nghi phạm trong vụ nữ sinh Phạm Trần T.U. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, trú quận Bình Thạnh) - nạn nhân bị sát hại tại nhà trọ ở đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh vào sáng ngày 8/7.

Thi thể của nam thanh niên được cơ quan chức năng đưa về khám nghiệm. Ảnh: Zing.vn

Theo Zing, nguồn tin từ cơ quan tố tụng xác nhận thanh niên này tên Tiến, là nghi can sát hại nữ sinh viên Phạm Trần T.U.

Cùng trao đổi với báo này, bà Trần Thị Ba (54 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) cho biết khoảng 9h sáng hôm qua, bà thấy một thanh niên chạy xe máy vào khuôn viên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Anh ta bỏ xe bên ngoài và leo lên lan can, ngồi đến trưa.

Sau đó mọi người không thấy anh ta đâu nữa. Họ chỉ thấy xe máy bỏ lại bên bờ kênh đến chiều tối và báo công an.

Đến 13h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên dưới kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ảnh: Helino.

Như đã đưa tin trước đó, sáng cùng ngày, người dân ở trong con hẻm 325 đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, TP.HCM, phát hiện nữ sinh U. nằm tử vong trong phòng trọ ở căn hẻm này với nhiều thương tích trên người. Mọi người vội báo công an.

Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trong phòng có một cán dao màu vàng dài 5 cm đã bị gãy, không thấy lưỡi dao; một con dao bầu cán gỗ dài khoản 25 cm. Trên người nạn nhân có một vết đâm ở bụng và nhiều vết đâm ở ngực.

Hình ảnh nghi phạm sát hại nữ sinh T.U trích xuất từ camera an ninh.

Qua theo dõi camera an ninh, cảnh sát phát hiện từ 8h đến 8h10 cùng ngày, Tiến (người yêu U.) có vào phòng của nạn nhân. Ngoài Tiến, không ai vào phòng trọ số 4 thời điểm trên.

Theo một số người dân sống trong khu trọ cho biết, Tiến và nạn nhân có mâu thuẫn vào đêm trước khi xảy ra vụ án mạng.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Trần T.U., Sát hại, Nữ sinh, Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Bình Thạnh, Phòng trọ, Trần Thị Ba, Thị nghè, Đường Bạch Đằng, TP.HCM, Đồng Nai, Trọ, Cơ quan tố tụng, Khám nghiệm, Nghi phạm