Báo SGGP: Bắt nghi can sát hại nữ sinh ở phòng trọ

Liên quan đến vụ 'Một nữ sinh tử vong trong căn nhà trọ nghi bị sát hại' như Báo SGGP đã thông tin, chiều tối 8-7, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã bắt giữ 1 nghi can liên quan đến vụ án mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/bat-nghi-can-sat-hai-nu-sinh-o-phong-tro-603656.html

Người dân theo dõi vụ việc

Nghi can được xác định là Phạm Quang T. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Bước đầu, nghi can T. khai nhận hành vi sát hại nữ sinh Phạm Trần Tú Q. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) là do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Như Báo SGGP đã thông tin, sáng cùng ngày, một người dân sinh sống trong căn nhà trọ ở con hẻm 325 đường Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM phát hiện 1 cô gái nằm bất động. Nghi ngờ chuyện chẳng lành nên người này hô hoán cho mọi người kiểm tra thì phát hiện cô gái đã tử vong từ trước với nhiều vết thương trên người.

Nhận tin báo, công an đã có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án.

Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường

Qua điều tra, công an xác định nạn nhân tên là Phạm Trần Tú Q. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, trú quận Bình Thạnh). Hiện nữ sinh Q. là sinh viên năm 2 của một trường đại học ở TPHCM.

Được biết, căn nhà trọ phát hiện vụ việc có nhiều sinh viên ở. Người thân của nữ sinh Q. cho hay, trước đó nữ sinh có xin phép gia đình ở lại ôn bài vào dịp cuối tuần và không về quê. Tới sáng 8-7 thì sự việc được phát hiện. Hay tin, gia đình cũng đã có mặt ở hiện trường.

Bằng nghiệp vụ, công an xác định T. là nghi can gây án nên truy xét và bắt giữ vào chiều cùng ngày.

CHÍ THẠCH

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Trần Tú Q., Phạm Quang T., Công an quận Bình Thạnh, Báo SGGP, Sát hại, Bình Thạnh, Nữ sinh, Phòng trọ, Ôn bài, Phường 15, Trọ, Đường Bạch Đằng, Vụ án mạng, Đồng Nai, Truy xét