Báo Thanh Niên: Phát hiện xác heo vứt trong lô cao su ở H.Thống Nhất, Đồng Nai

Các công nhân phát hiện 20 xác heo bỏ trong bao, cùng nhiều heo chết to hơn không bỏ được vào bao, thì bị vứt luôn ra đất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/phat-hien-xac-heo-vut-trong-lo-cao-su-o-hthong-nhat-dong-nai-1106927.html

Lúc 10 giờ ngày 24.7, tại tổ 1, nông trường Túc Trưng (xã Gia Tân,1, H.Thống Nhất, Đồng Nai), các công nhân khi đi làm đã phát hiện nhiều xác heo vứt đầy trong lô cao su.

Cụ thể, các công nhân phát hiện 20 xác heo bỏ trong bao, cùng nhiều heo chết to hơn không bỏ được vào bao, thì bị vứt luôn ra đất.

Trao đổi với chúng tôi vào trưa cùng ngày (24.7), anh Lê Công Hiệu, tổ trưởng tổ cạo lô 1, tổ 1 (thuộc nông trường Cao su Túc Trưng) cho biết tình trạng phát hiện heo chết vứt trong rừng cao su như vậy không phải là lần đầu.

Trước đó, vào sáng ngày 22.7, các công nhân cũng phát hiện hơn 30 con heo chết bị vứt trong lô cao su, bốc mùi hôi thối. Các công nhân phải nhờ xe xúc vào lô, đào hố, sau đó đốt xác heo rồi chôn lấp. Trong sáng 24.7, khi tiếp tục gặp tình trạng heo chết vứt bừa bãi, các công nhân đã phải báo về nông trường, nhờ hỗ trợ.

Trung Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • H.Thống Nhất, Cao Su Túc Trưng, Lê Công Hiệu, Túc Trưng, Gia Tân, Đốt xác, Cao su, Vứt, Đào hố, Lợn, Con heo, Cạo, Đồng Nai, Hôi thối, Xúc