Báo Thanh Niên: Tai nạn giao thông ở cổng 11 Biên Hòa, một người tử vong

Khi vào vòng xoay cổng 11, xe máy do hai người đàn ông điều khiển đã va chạm với xe container, hậu quả của vụ tai nạn là một người tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/tai-nan-giao-thong-o-cong-11-bien-hoa-mot-nguoi-tu-vong-1103672.html

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lâm

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 15.7, tại vòng xoay cổng 11 (TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên hai người đàn ông đi trên xe máy BS 553R2 - 1040 lưu thông trên QL51 theo hướng từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Đồng Nai, khi đến khu vực trên thì xảy ra va chạm vào xe đầu kéo container BS 61C - 159.37 kéo theo rơ moóc BS 61R - 008.19 đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm khiến hai người đàn ông cùng chiếc xe máy ngã xuống đường. Một người bị xe đầu kéo container cán qua người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua đây bị ùn tắc. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.

Lê Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Xe container, Công-te-nơ, 61C, Lê Lâm, Biên Hòa, Rơ moóc, Quốc lộ 51, Đầu kéo, TP.Biên Hòa, Tai nạn, Tai nạn giao thông, Đồng Nai, Bà Rịa, Va chạm, Tại chỗ