Báo Tiền Phong: Xác định được nghi can vụ nữ sinh 19 tuổi bị sát hại ở Sài Gòn

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người xung quanh và trích xuất camera an ninh trong khu vực, lực lượng chức năng đã xác định được nghi can sát hại nữ sinh 19 tuổi ở Sài Gòn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/xac-dinh-duoc-nghi-can-vu-nu-sinh-19-tuoi-bi-sat-hai-o-sai-gon-1437908.tpo

T. vào phòng nạn nhân rồi rời đi vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Tối 8/7, nguồn tin từ công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết, đã xác định được nghi can sát hại nữ sinh 19 tuổi trong nhà trọ trên đường Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh vào sáng cùng ngày.

Theo đó, sau khi nhận tin báo của người dân, cơ quan chức năng có mặt tại căn nhà trọ cho thuê nằm trong hẻm trên đường Bạch Đằng thì phát hiện chị N.T.T.U (19 tuổi), là sinh viên trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Hiện trường vụ việc.

Qua điều tra, bước đầu công an thu giữ 1 con dao và một cán dao Thái Lan màu vàng. Căn nhà xảy ra vụ việc được chia thành 15 phòng cho thuê. Nạn nhân ở phòng cùng 2 người khác.

Theo bạn bè của nạn nhân, gần đây chị U. có quen biết với nam thanh niên thuê phòng số 1 cùng căn nhà nói trên. Thanh niên tên Đ.Q.T. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Đêm trước khi xảy ra vụ việc, giữa hai người có mâu thuẫn, cự cãi.

Lực lượng chức năng điều tra vụ án.

Khi công an tiến hành khám xét phòng của T. thì người này đã dọn phòng và rời đi đâu không rõ. Qua trích xuất camera an ninh trong khu vực, công an xác định vào thời điểm xảy ra vụ việc, T. có vào phòng nạn nhân rồi sau đó lấy xe máy rời đi khỏi nhà.

Ngô Bình

Tìm kiếm:✨

  • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, Sát hại, Đường Bạch Đằng, Bình Thạnh, Nữ sinh, Dao thái lan, Phường 15, Nhà trọ, Lấy lời khai, Đồng Nai, Rời đi, Sinh viên, Đi khỏi, Cự, Sài gòn