Báo Tổ Quốc: 'Tôi muốn con gái tôi được ra đi bình an, chỉ cần họ tới xin lỗi một tiếng'

Mẹ của nữ sinh U. tự trách mình đã cho con lên Sài Gòn học, đã đồng ý khi con năn nỉ xin đi làm thêm dịp nghỉ hè.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/toi-muon-con-gai-toi-duoc-ra-di-binh-an-chi-can-ho-toi-xin-loi-mot-tieng-20190710142938848.htm

Trước khi xảy ra sự việc nữ sinh P.T.T.U. (19 tuổi, quê Đồng Nai) bị sát hại trong phòng trọ ở TP.HCM, U. và nghi can sát hại U. là Nguyễn Minh Tiến (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) đều ở trọ trong căn nhà tại hẻm 325 đường Bạch Đằng (phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

U. ở cùng 2 người bạn gái ở căn phòng trên tầng 2, Tiến thuê phòng ở dưới tầng 1.

Bạn thân của nạn nhân cho báo giới biết, Tiến có tình cảm với U. từ thời còn học THPT, nhưng U. không có tình cảm và cũng nói dứt khoát, từ chối thẳng, thậm chí khi ở cùng khu trọ họ cũng không trò chuyện gì.

Trước sự việc xảy đến với con gái, mẹ nữ sinh U. khi chia sẻ với Zing.vn, đã tự trách bản thân mình để con lên Sài Gòn học, rồi không thể tới bên con khi con cần. Bà chia sẻ, năm nay là mùa hè đầu tiên con gái không ở nhà, U. năn nỉ mẹ để được đi làm thêm kiếm tiền.

Đồng ý cho con ở lại đi làm thêm, song khi con gặp nạn người mẹ lại ước giá như mình không đồng ý.

"Nó bảo nó lên Sài Gòn để đi làm với thứ 5 này đi thi. Thế rồi nó cứ thế đi luôn. Từ nay, tôi không cho đứa nào lên Sài Gòn học nữa", Zing.vn dẫn lời mẹ nạn nhân U.

Khu vực xảy ra vụ án. Ảnh: Người đưa tin

Cũng theo nguồn trên, người mẹ nói chưa từng gặp nghi can Tiến, nhưng trước đây có nghe con gái kể việc Tiến cảm mến từ khi còn học cấp 3. Dù Tiến có tình cảm, song chỉ từ một phía chứ U. không có tình cảm gì với nam thanh niên này.

Mẹ nữ sinh xấu số nói gia đình bà không cần bồi thường, nhưng cần gia đình họ tới xin lỗi con gái. Bà nói: "Tôi muốn con gái tôi được ra đi bình an. Chỉ cần họ tới xin lỗi con gái tôi một tiếng...".

Trước đó, sáng 8/7, một người bạn cùng phòng của U. từ quê lên nhà trọ, phát hiện U. tử vong trong phòng, với nhiều vết thương trên người. Cơ quan chức năng trích xuất camera phát hiện nam thanh niên đội mũ bảo hiểm hồng, áo khoác xám đi vào cửa phòng của nữ sinh U. Qua nhận dạng, thanh niên này được xác định chính là Tiến.

Chiều qua, báo Tuổi trẻ và nhiều tờ báo khác cho hay, thi thể được phát hiện nổi dưới kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè chính là Nguyễn Minh Tiến, nghi can sát hại nữ sinh U. Còn báo Thanh niên dẫn nguồn tin riêng từ Công an TP.HCM nói cần phải chờ kết quả giám định tử thi, đồng thời kết hợp với dấu vân tay tại hiện trường vụ án mới đưa ra được kết luận cuối cùng.

(Tổng hợp)

T.Tú

Tìm kiếm:✨

  • Sát hại, Nữ sinh, Bình Thạnh, Phòng trọ, P.T.T.U., Kênh nhiêu lộc - thị nghè, TP.HCM, Đồng Nai, Nguyễn Minh Tiến, Đường Bạch Đằng, Trọ, Thị nghè, Năn nỉ, Bình an, Thi thể