Báo Tuổi Trẻ TĐ: Đoàn Hà Nội đứng thứ hai tại giải Vô địch Trẻ quốc gia Thể dục Aerobic năm 2019

Sau 2 ngày tranh tài tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Đồng Nai, giải Vô địch Trẻ quốc gia Thể dục Aerobic năm 2019 chính thức khép lại với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về thành phố Hồ Chí Minh, nhì là đoàn Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/doan-ha-noi-dung-thu-hai-tai-giai-vo-dich-tre-quoc-gia-the-duc-aerobic-nam-2019-d2069278.html

Giải Vô địch Trẻ thể dục Aerobic quốc gia năm 2019 do Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và du lịch Đồng Nai tổ chức. Giải đấu quy tụ trên 120 vận động viên trẻ đến từ 9 đơn vị: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Hải Dương, Trà Vinh, Phú Yên, Đồng Nai, Thanh Hóa.

Đây là các đơn vị có phong trào phát triển vận động viên trẻ mạnh trong cả nước. Các vận động viên tranh tài ở 15 nội dung của các lứa tuổi 9-11, 12-14 và 15-17 của cả hệ A và hệ B.

Đây cũng là 1 trong 3 giải đấu quan trọng nhất nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia hàng năm do Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức. Giải đấu là cơ sở để lựa chọn các vận động viên trẻ đạt thành tích cao và có triển vọng, bổ sung cho đội tuyển quốc gia, đội tuyển trẻ quốc gia cũng như tham dự các giải đấu quốc tế khác.

Chung cuộc, với 2 Huy chương vàng (HCV), 6 Huy chương bạc (HCB), 2 Huy chương đồng (HCĐ) đoàn Hà Nội đứng thứ hai. Trong khi đó, với lực lượng vượt trội hơn, đoàn TP Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành 17 HCV, 2 HCĐ xếp vị trí dẫn đầu tại giải. Đứng vị trí thứ ba là đoàn Trà Vinh khi giành được 4 HCB, 3 HCĐ 4 HCB.

Nguyễn Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Toàn đoàn, Giải vô địch, Huy chương đồng, Huy chương bạc, Huy chương vàng, Vận động viên, Đoàn TP Hồ Chí Minh, Aerobic, Nhà thi đấu, Thể dục, Trà Vinh, Tranh tài, Tổng cục, Quy tụ, Chung cuộc