Báo VietTimes: Bắt nghi phạm sát hại nữ sinh 19 tuổi ở Sài Gòn

Chiều 8/7, nguồn tin riêng của PV VietTimes cho hay, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã bắt giữ hung thủ sát hại nữ sinh Phạm Trần Tú Q. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, trú quận Bình Thạnh) đã bị bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/cap-nhat-bat-nghi-pham-sat-hai-nu-sinh-19-tuoi-o-sai-gon-360297.html

Người dân theo dõi vụ việc

Theo nguồn tin này, hung thủ là 1 nam thanh niên này tên là P.Q.T. từng có mối quan hệ với nữ sinh Q. Hiện công an đang lấy lời khai làm rõ động cơ gây án của đối tượng này.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân ở trong con hẻm 325 đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, TP.HCM, phát hiện nữ sinh Q. nằm tử vong trong phòng trọ ở căn hẻm này với nhiều thương tích trên người. Mọi người vội báo cho công an.

Công an phong tỏa khu nhà trọ - nơi xảy ra vụ việc

Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra truy xét hung thủ gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an nhanh chóng xác định đối tượng gây án và đã bắt giữ đối tượng gây án vào chiều 8/7.

Chí Nguyện

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Trần Tú Q., VIETTIMES, Công an quận Bình Thạnh, Sát hại, Bình Thạnh, Nữ sinh, Đường Bạch Đằng, Hung thủ, Phòng trọ, Lấy lời khai, Nghi phạm, Gây án, TP.HCM, Truy xét, Đồng Nai