Báo VNEWS: Điều tra dấu hiệu sai phạm của Công ty địa ốc Alibaba

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/dieu-tra-dau-hieu-sai-pham-cua-cong-ty-dia-oc-alibaba

Bộ Công an gửi văn bản đề nghị Sở Xây dựng Đồng Nai cung cấp toàn bộ tài liệu liên quan 29 dự án của Công ty địa ốc Alibaba trên địa bàn để tiến hành điều tra, xử lý.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, đến thời điểm hiện tại, tỉnh chưa cấp phép bất cứ một dự án nào cho Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba. Do đó, tất cả những dự án mà Công ty cổ phần địa ốc Alibaba rao bán trên mạng đều là những dự án "ma.”

Ủy ban Nhân dân huyện Long Thành và Xuân Lộc cũng đã có văn bản cảnh báo đến cán bộ và người dân trên địa bàn về những dự án "ma” của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, đồng thời cắm biển đề nghị người dân cảnh giác không mua đất tại những khu vực trên.

Trước đó, như Truyền hình Thông tấn đã phản ánh việc Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, mặc dù chưa được các cơ quan chức năng Đồng Nai chấp thuận địa điểm, cấp phép và phê duyệt các dự án đầu tư bất động sản trên địa bàn nhưng công ty này đã tự vẽ sơ đồ, quảng cáo và phân lô bán nền hàng chục dự án “ma” tại Đồng Nai. Phần lớn những khu đất mà Alibaba rao bán đều là đất nông nghiệp, đất rừng./.

Tìm kiếm:✨

  • Alibaba, Sở Xây dựng Đồng Nai, Xuân Lộc, Công ty Địa ốc Alibaba, Rao, Đồng Nai, UBND tỉnh Đồng Nai, Bộ công an, Sai phạm, Tài liệu, Cấp phép, Đất rừng, Mua đất, Điều tra, Thông tấn