Báo VOV: Nữ sinh 19 tuổi bị sát hại: Nghi can ra tay vì tình đơn phương?

Bị can Nguyễn Quang Tiến yêu đơn phương nữ sinh U. nhưng không được đáp lại. Uất ức trong thời gian dài, Tiến đã sát hại U. rồi tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/nu-sinh-19-tuoi-bi-sat-hai-nghi-can-ra-tay-vi-tinh-don-phuong-930574.vov

Vụ việc đau lòng xảy ra trên địa bàn phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM khiến hai thanh niên trẻ tử vong. Theo bạn ở trọ cùng nữ sinh U. cho biết, nghi phạm Nguyễn Quang Tiến (SN 2000, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) có mối tình đơn phương với nữ sinh này từ thời cấp 3. Lên đến đại học, Tiến tìm cách thuê trọ cùng một nhà để được tiếp cận nữ sinh U. (Ảnh: Thanh niên)

Mặc dù vậy, tình cảm của Tiến đã bị U. cự tuyệt. Mới đây, khi nghe U. đã có người yêu, Tiến xảy ra cãi vã, lớn tiếng với U. Đến ngày 8/7, nữ sinh U. tử vong tại phòng trọ với nhiều vết dao đâm. Nghi can Tiến sau đó đã lấy xe máy bỏ đi.

Ngày 9/7, người dân phát hiện xe máy của Tiến ở bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Sau đó, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể Nguyễn Quang Tiến dưới bờ kênh. Tiến được cho là đã nhảy xuống kênh tự tử. (Ảnh: Người đưa tin)

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, người thân trong gia đình của Tiến đã đến thắp hương, thăm hỏi gia đình nạn nhân U. Sau khi biết Tiến đã tử vong, gia đình nạn nhân U. cho biết không muốn tiếp tục truy cứu vụ việc. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Nữ sinh U. trong mắt bạn bè là người "xinh xắn, hòa đồng và nỗ lực trong học tập". Việc U. bất ngờ tử vong khiến cho người dân xung quanh và bạn học cùng lớp đều rất bàng hoàng. (Ảnh: Thanh niên)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Quang Tiến, Sát hại, Nữ sinh, Bình Thạnh, Phòng trọ, Yêu đơn phương, Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Đồng Nai, Uất ức, Thị nghè, Trọ, Phường 15, Ra tay, Nghi phạm, Cự tuyệt