Báo VOV: Vụ nữ sinh 19 tuổi bị sát hại: Tìm thấy xe máy của nghi phạm ở bờ kênh

Nghi phạm sát hại nữ sinh ở TP HCM là Nguyễn Quang Tiến (20 tuổi). Lực lượng chức năng tìm thấy xe máy của nghi phạm ở bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/vu-nu-sinh-19-tuoi-bi-sat-hai-tim-thay-xe-may-cua-nghi-pham-o-bo-kenh-930222.vov

Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra vụ nữ sinh 19 tuổi bị giết hại dã man trong phòng trọ tại phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM. Nạn nhân là chị P.T.T.U (19 tuổi, ngụ Đồng Nai, sinh viên Đại học KHXH&NV). (Ảnh: Nhã Uyên)

Theo hàng xóm, chị U. được đánh giá là người xinh xắn, hiền lành. U. là con cả trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Đồng Nai. Tại hiện trường, nữ sinh U. tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Lực lượng chức năng đã xác định được danh tính nghi phạm. Đó là Nguyễn Quang Tiến (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Tiến có quen biết với nạn nhân U. Trước khi án mạng xảy ra, Tiến và U. trọ chung một khu nhà nhưng khác phòng. (Ảnh: Camera ghi lại hình ảnh của nghi phạm Tiến rời khỏi hiện trường)

Hiện, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của nghi phạm tại bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Một cán bộ điều tra cho biết: "Hiện tại chưa xác định nghi phạm có ý định tự tử hay không".

Khu nhà trọ mà Tiến và nạn nhân U. trọ sử dụng vân tay để ra vào. Thi thể chị U. chỉ được phát hiện khi một người bạn cùng phòng đi làm về. Lúc này, chị U. đã tắt thở trong tư thế nằm ngửa. (Ảnh: Bảo vệ Pháp luật)

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Thanh niên)

Nhiều người dân bàng hoàng với án mạng dã man xảy ra trong khu vực. (Ảnh: Thanh Niên)

Thi thể nữ sinh U. đã được gia đình đưa về quê tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Tìm kiếm:✨

  • P.T.T.U, Nguyễn Quang Tiến, Sát hại, Thị nghè, Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Nữ sinh, Bình Thạnh, Đại học KHXH&NV, Phòng trọ, Án mạng, Phường 15, Đồng Nai, Tắt thở, Nghi phạm, Trọ