Báo Đất Việt: Thi thể nhà báo trên sông: Chiếc xe đang ở đâu?

Trước lúc tìm ra thi thể nhà báo ở bến phà, nhà báo Phúc đã đem xe mới được cho đi sửa rồi nói với vợ sẽ đi xe máy về nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thi-the-nha-bao-tren-song-chiec-xe-dang-o-dau-3386669/

Sự việc nhà báo Nguyễn Vũ Tôn Phúc (SN 1975, HKTT số 85 ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) tử vong khiến nhiều người bất ngờ.

Theo tìm hiểu của PV, trước thời điểm phát hiện ra thi thể nhà báo, nạn nhân đã đem chiếc xe mô tô đến rửa và chụp hình đăng lên mạng. Được biết tiệm rửa xe đó có địa chỉ ở Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Trao đổi với PV, chủ tiệm rửa xe cho biết: "Có nhiều khách qua cửa hàng trong mấy ngày qua nhưng tôi vẫn nhớ một người đi chiếc xe mô tô hiệu MAJESTY, người đàn ông có râu quai nón đến đây rửa xe.

Thời điểm anh ấy đến khoảng 9-10h sáng ngày 26/8, sau khi rửa xe xong anh này còn nhờ người chụp cho anh ấy kiểu ảnh đang ngồi trên xe ngay trước cửa tiệm.

Vị khách này lần đầu đến quán của tôi rửa xe nhưng anh ấy được một người quen dẫn tới. Người dẫn tới là lái xe cho công ty và thỉnh thoảng cũng đến rửa xe ở quán tôi nên tôi biết mặt.

Qua câu chuyện giữa hai người, tôi biết vị khách quen của tôi là người bà con với anh Phúc. Tôi thấy họ nói chuyện với nhau rằng cho anh Phúc chiếc xe rồi bảo đem đi sửa để đi. Tuy nhiên họ không sửa ở đây mà bảo đến chỗ người quen sửa để không bị chặt chém, sau đó tôi cũng không rõ họ đem xe đi sửa ở đâu".

Nhà báo Tôn Phúc cùng chiếc xe (đang mất tích) sau chuyến công tác từ Vĩnh Long về TPHCM (Ảnh Ca.TPHCM)

Chủ tiệm rửa xe nhớ lại: "Sau khi hai người rửa xe xong đã đi luôn. Đến hôm nay tôi mới biết anh Phúc tử vong" .

Trước đó gia đình nạn nhân cho biết, chiều 26/8, anh Phúc điện thoại cho vợ dặn vợ chờ cửa và sẽ về nhà (trước đó 4 ngày, anh Phúc đi công tác tại tỉnh Vĩnh Long).

Cũng theo gia đình nạn nhân, anh Phúc còn cho vợ biết sẽ chạy xe máy về nhà. Tuy nhiên đến sáng 27/8, gia đình cũng không thấy anh Phúc về, gọi điện thì không liên lạc được.

Để phục vụ điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 2 đang tìm nhân chứng, người liên quan đến anh Nguyễn Vũ Tôn Phúc.

Đồng thời ai đang giữ hoặc biết xe máy biển số 53P7-3896 ở đâu thì giao nộp hoặc cung cấp thông tin cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 2.

Thu Trang

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Vũ Tôn Phúc, MAJESTY, Ấp Hiền Đức, Công an quận 2, Tôn Phúc, Rửa xe, Bến phà, HKTT, Phước Thái, Thi thể, Râu quai nón, Chủ tiệm, Người bà con, Nhà báo, Cửa tiệm, Đồng Nai, Khách quen, Vĩnh Long, Đi xe máy, Người quen