Báo BVPL: Cháy lớn thiêu rụi toàn bộ Công ty sản xuất bao nylon tại Đồng Nai

Đám cháy được cho là xuất phát từ việc đốt rác trong công ty rồi lan rộng ra các khu vực khác khiến toàn bộ công ty sản xuất nylon chìm trong biển lửa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/chay-lon-thieu-rui-toan-bo-cong-ty-san-xuat-bao-nylon-tai-dong-nai-74452.html

Cột khói cao hàng chục mét, lực lượng chức năng cố gắng dập lửa

Theo đó, vào trưa ngày 19/8, ngọn lửa được bùng phát lên từ phía trong công ty sản xuất bao nylon của công ty TNHH MTV Bùi Nhật Tùng tại km4+100 ĐT 762, từ QL20 vào Vĩnh Cửu, thuộc địa bàn Võ Dõng (xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Mặc dù lực lượng chức năng nhanh chóng đưa xe chữa cháy gần đó đến hiện trường nhưng vẫn không thể khống chế được ngọn lửa. Xưởng có nhiều vật dễ cháy nên nhanh chóng bốc lửa, cột khói cao hàng chục mét.

Nhiều công nhân hoảng loạn thoát ra ngoài

Đến chiều, Cảnh sát PCCC đưa thêm 4 xe chữa cháy đến nhưng nguồn nước không thể tiếp cận và dập tắt ngọn lửa.

Đám cháy thiêu rụi mọi máy móc thiết bị và các vật tư trong công ty.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xuất phát từ đốt rác thải trong công ty đã cháy lan ra khỏi vùng kiểm soát và lửa bất ngờ bùng phát. Vụ cháy gây thiệt hại ước tính lên hàng chục tỷ đồng.

Được biết, Công ty này do một người Trung Quốc đầu tư và chỉ mới hoạt động hơn một tháng. Nhiều công nhân là người Trung Quốc không biết nói tiếng Việt.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sơn Tùng - Nho Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Nho Thanh, Võ Dõng, Đám cháy, Xã Gia Kiệm, Cháy, Thiêu, Vật dễ cháy, Biển lửa, Xe cứu hỏa, Lửa, Nylon, Ngọn lửa, Khống chế, Quốc lộ 20, Bùng phát, Vĩnh cửu, Đồng Nai, Lan ra, Chìm trong, Lan rộng