Báo GĐ&XH: Bé gái 4 tuổi lạc người thân trước cửa tịnh xá đã tìm được người thân

Bé Linh theo ông ngoại bán vé số, do đãng trí, người ông đã không nhớ để cháu mình ở đâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/be-gai-4-tuoi-lac-nguoi-than-truoc-cua-tinh-xa-da-tim-duoc-nguoi-than-20190828100735168.htm

Liên quan đến trường hợp bé gái bị lạc người thân tại cổng tịnh xá Kỳ Hoàn P.11, Q.Gò Vấp (TP.HCM), sáng nay (28/8), UBND P.11 cho biết lúc 10h đêm qua cháu đã được cha mẹ ruột đến nhận. Sau khi xác minh thông tin, UBND P.11 đã bàn giao cháu lại cho người thân.

Bé Linh thời điểm lạc mất người thân

"Cha mẹ cháu làm công nhân ở Đồng Nai, cháu và ông ngoại sống trọ tại Q.12. Hằng ngày, Linh theo ông đi bán vé số. Người ông do lớn tuổi, đãng trí đã không nhớ lạc mất cháu ở đâu", đại diện UBND P.11 cho biết.

Sau khi thông tin bé Linh được báo chí phản ánh, người hàng xóm đọc được thông tin và báo cho người thân đến nhận bé về.

Như phản ánh, chiều 24/8, bé Linh đứng ở cổng tịnh xá đợi ông đi mua sữa. Đợi lâu không thấy ông quay lại, cháu bé hoảng loạn khóc lớn. Các công nhân xây dựng tại tịnh xá Kỳ Hoàn phát hiện và báo cho cơ quan chức năng.

Lê Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Tịnh xá, Q.12, Đãng trí, Lạc mất, Ông ngoại, Bán vé số, Trước cửa, Q.Gò Vấp, Bé gái, Người hàng xóm, Trọ, Tìm được, Hoảng loạn, Người thân, Lớn tuổi, Cháu bé, Đợi, Công nhân, Đêm qua, Đồng Nai