Báo Giao Thông: Khách vui mừng được trao tận tay số tiền lớn bỏ quên trên tàu

Hành khách bày tỏ xúc động và viết thư cảm ơn nhân viên tàu SE21 đã trao trả hơn 25 triệu bỏ quên trên tàu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/khach-vui-mung-duoc-trao-tan-tay-so-tien-lon-bo-quen-tren-tau-d432372.html

Hành khách Trần Anh Phong vui mừng được trưởng tàu SE21 Đoàn Ngọc Đức trao trả hơn 25 triệu bỏ quên vào hôm nay (26/8).

Hôm nay (26/8), tại Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam (TP. Hồ Chí Minh), hành khách Trần Anh Phong (Đồng Nai) được trưởng tàu SE21 Đoàn Ngọc Đức trao trả tận tay số tiền hơn 25 triệu đồng bỏ quên trên tàu.

Trưởng tàu Đức cho biết, sau khi tàu rời ga Long Khánh về ga Sài Gòn, tiếp viên phụ trách toa 10 Tạ Đình Quyền trong khi làm vệ sinh toa xe phát hiện một bọc nhỏ tại giường số 24. Đoán là của hành khách vừa xuống ga Long Khánh bỏ quên, anh Quyền báo cho trưởng tàu.

Trưởng tàu và bảo vệ trên tàu tiến hành kiểm tra, bên trong bọc có hơn 25 triệu đồng. Ngoài ra không có giấy tờ, tài sản gì khác. Trưởng tàu thông báo với hành khách trong toa nhưng không có ai nhận. Vì vậy, đã điện báo cho trực ban khách vận ga Long Khánh, thông báo cho hành khách qua hệ thống phát thanh nhà ga. Sau đó hành khách Trần Anh Phong đến xác nhận đã để quên. Trao đổi qua điện thoại với trưởng tàu Đức, hành khách Phong thống nhất, nhờ tổ tàu trao trả tài sản trên khi tàu SE21 quay vào tại ga Sài Gòn ngày 26/8/2019.

Ngay sau đó, anh Phong viết thư cảm ơn tới nhân viên tổ tàu SE21 và ngành Đường sắt. Trong thư, anh Phong cho biết, ngày 19/8, anh đi tàu SE21 xuất phát tại ga Huế. Ngày 20/8, khi xuống tàu tại ga Long Khánh, anh đã bỏ quên bọc tiền trên tàu.

Nhận lại đầy đủ tài sản bỏ quên, hành khách Trần Anh Phong xúc động viết: “Trong suốt hành trình nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo. Khi tôi bỏ quên tài sản, được các anh nhân viên toa xe, trưởng tàu trao trả đầy đủ. Thật là những tấm gương sáng của ngành Đường sắt. Tôi rất vui và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của ngành Đường sắt. Tôi mong ngành Đường sắt có nhiều chuyến tàu và tổ tiếp viên như vậy. Tôi xin chân thành cảm ơn!”.

Thanh Thúy

Tìm kiếm:✨

  • SE21, Trần Anh Phong, Ga Long Khánh, Trưởng tàu, Ga Huế, Bỏ quên, Xuống tàu, Trên tàu, Ga Sài Gòn, Tiếp viên, Điện báo, Làm vệ sinh, Trao trả, Tận tay, Phát thanh, Hành khách, Phong, Nhà ga, Tàu, Đồng Nai