Báo Người Lao Động : Bé trai bị bỏ rơi tại công viên với lời nhắn 'Con anh đó anh Hưng'

Người dân phát hiện bé trai được bọc bằng áo khoác, bên cạnh là một mẩu giấy có viết dòng chữ đặt ở công viên liền báo chính quyền địa phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/be-trai-bi-bo-roi-tai-cong-vien-voi-loi-nhan-con-anh-do-anh-hung-2019082816154295.htm

Chiều 28-8, lãnh đạo UBND phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai xác nhận có sự việc một bé trai bị bỏ rơi tại công viên, được người dân phát hiện.

Cháu bé kháu khỉnh đang tạm thời được một người nhận chăm sóc

Trước đó, sáng cùng ngày, một số người đi tập thể dục tại công viên ở phường Xuân Hòa thì phát hiện bé trai được quấn trong áo khoác, bên cạnh bé đặt tờ giấy viết dòng chữ "Con anh đó anh Hưng".

Cán bộ phường Xuân Hòa sau đó đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc, đưa bé trai về trạm y tế xã chăm sóc. Trong ngày, phường tạm thời giao cháu bé cho người nhận nuôi tạm thời trong 7 ngày, đồng thời thông tin để tìm thân nhân của bé.

Mảnh giấy được bỏ lại cùng cháu bé

Các thủ tục nhận nuôi cháu bé sẽ được làm đúng theo quy định của pháp luật.

Tìm kiếm:✨

  • UBND phường Xuân Hòa, Xuân Hòa, Bỏ rơi, Tờ giấy, Bé trai, Nhắn, Long Khánh, Áo khoác, Quấn, Công viên, Cháu bé, Kháu khỉnh, Trạm y tế, Đồng Nai, Thân nhân, Làm đúng, Người nhận, Tạm thời, Tập thể dục, Chính quyền địa phương