Báo Người Đưa Tin: Đồng Nai: Dọn dẹp sau lũ, một người bị điện giật tử vong

Anh T. bị điện giật tử vong khi đang dọn dẹp lại đống đổ nát mà cơn lũ để lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dong-nai-don-dep-sau-lu-mot-nguoi-bi-dien-giat-tu-vong-a445230.html

Dọn dẹp sau lũ một người chêt

Cuối chiều ngày 11/8, liên quan đến tình hình lũ lụt trên địa bàn huyện Tân Phú, Định Quán, Đồng Nai thì Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đồng Nai cho biết vừa có một người chết do bị điện giật.

Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Ngọc T. (37 tuổi, ngụ xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, Đồng Nai). Anh T. bị điện giật tử nạn trong lúc dọn dẹp nhà cửa sau cơn lũ lịch sử vừa qua.

Như vậy, trong đợt lũ này có hai người thiệt mạng, trước đó có ông Phạm Văn L. (58 tuổi, quê Bến Tre, lên H.Tân Phú làm thuê) bị lũ cuốn bỏ mạng.

Như đã phản ánh, đêm 8/8 rạng sáng 9/8 cơn mưa kéo dài kèm thủy điện xả lũ đã gây ngập hai huyện Định Quán, Tân Phú dẫn đến thiệt hại nặng về tài sản. Hiện đến nay nước lũ đã rút, người dân cùng ngành chức năng đang cố khắc phục các sự cố sau lũ để bà con sớm ổn định lại cuộc sống.

Tìm kiếm:✨

  • Định Quán, Tân Phú, Nam Cát Tiên, H.TÂN, Nước lũ, Phạm Văn L., Đồng Nai, Xả lũ, Lũ, Điện giật, Ngập, Dọn dẹp, Thủy điện, Đổ nát, Bỏ mạng, Nặng về, Tử nạn, Làm thuê, Bến Tre, Hai người