Báo Người Đưa Tin: Đồng Nai: Đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị lũ cuốn

Ông L. được tìm thấy ở trạm bơm Ngọc Định, cách nơi ông L. gặp nạn hơn chục km.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dong-nai-da-tim-thay-thi-the-nguoi-dan-ong-bi-lu-cuon-a445204.html

Liên quan đến vụ một người dân tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai gặp nạn khi nước lũ dâng, đến hôm nay (ngày 11/8), lực lượng cứu nạn – cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện và đưa thi thể người dân gặp nạn này lên bờ.

Hình ảnh mưa lũ ở Đồng Nai, khu vực ông L. bị nước cuốn

Người dân gặp nạn bị lũ cuốn là ông Phạm Văn L., SN 1961, ngụ tại ấp 1, xã Phú Thịnh (huyện Tân Phú).

Thi thể nạn nhân L. được người dân phát hiện tại khu vực gần trạm bơm Ngọc Định (thuộc huyện Định Quán, Đồng Nai).

Khi người dân phát hiện thi thể ông L. thì đã báo tin cho cơ quan chức năng và cùng nhau đưa thi thể ông L. lên bờ, đồng thời báo tin cho gia đình nạn nhân.

Nhận tin dữ, gia đình nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường tiến hành làm các thủ tục cần thiết và đưa thi thể về nhà để lo hậu sự.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, trước đó, ngày 9/8, thủy điện xả lũ kèm mưa lớn khiến nước lũ bắt đầu dâng mạnh tại hai huyện Định Quán, huyện Tân Phú, gây thiệt hại nặng nề về tài sản. Trong đó, do nước mạnh, chảy xiết nên ông L. đã bị lũ cuốn mất tích và đến nay mới được tìm thấy.

Tìm kiếm:✨

  • Định Quán, Tân Phú, Nước lũ, Phú Thịnh, Phạm Văn L., Đồng Nai, Xả lũ, Lũ, Huyện Tân Phú, Mất tích, Tìm thấy, Mưa lớn, Thủy điện, Báo tin, Tin dữ, Lên bờ, Công an tỉnh Đồng Nai, Gặp nạn, Chảy xiết, Thi thể