Báo NLĐ: ĐỒNG NAI: Tuyên dương con CNVC-LĐ học giỏi, sống tốt

LĐLĐ tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức tuyên dương 249 học sinh, sinh viên (HS-SV) từ cấp tiểu học đến đại học là con CNVC-LĐ, lực lượng vũ trang trong tỉnh đạt thành tích học giỏi, sống tốt lần thứ XX.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/dong-nai-tuyen-duong-con-cnvc-ld-hoc-gioi-song-tot-20190810202704142.htm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Hồng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai, biểu dương những kết quả mà các em HS-SV đã đạt được. Đồng thời, hy vọng các bậc phụ huynh và toàn xã hội sẽ tiếp tục hỗ trợ để thế hệ trẻ có cơ hội được học tập, nâng cao trình độ, làm chủ tri thức, hội nhập quốc tế tốt, nhất là khi cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang phát triển mạnh mẽ. Ông Hồng cũng lưu ý các em HS-SV tiếp tục cố gắng rèn luyện, khiêm tốn để tiếp cận cái mới, loại bỏ những cám dỗ không tốt trong xã hội. Bên cạnh đó, phải biết suy nghĩ kỹ lưỡng trong từng hành động, việc làm, sống phù hợp với hoàn cảnh, biết cảm nhận cái đẹp, chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, để trở thành những người vừa có tài, vừa có đức.

Học sinh giỏi tại buổi lễ tuyên dương

Sau 20 lần tổ chức, đã có hơn 3.100 lượt HS-SV được LĐLĐ tỉnh tuyên dương. Có những HS-SV nay đã trưởng thành, có việc làm ổn định, trở thành những người có ích cho xã hội.

Tìm kiếm:✨

  • Tuyên dương, Học sinh giỏi, Biểu dương, Học sinh, HS-SV, Buổi lễ, Rèn luyện, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, Huỳnh Văn Hồng, Học giỏi, Liên đoàn lao động, Cám dỗ, Đồng Nai, Tiểu học, Lực lượng vũ trang, Cái đẹp, Có ích, Cách mạng công nghiệp, Thế hệ trẻ, Tri thức